Lễ diễu hành hoa hồng chào đón năm mới 2017 tại Mỹ

Lễ diễu hành hoa hồng Pasadena tại bang California là một trong những lễ diễu hành hoa quy mô lớn nhất và đẹp nhất thế giới.
Với hàng triệu đóa hoa hồng rực rỡ đủ chủng loại từ khắp nơi trên thế giới, Lễ diễu hành hoa hồng Pasadena tại bang California là một trong những lễ diễu hành lễ diễu hành hoa quy mô lớn nhất và đẹp nhất thế giới.
Lễ diễu hành hoa hồng chào đón năm mới 2017 tại Mỹ - ảnh 1
Ảnh: VTV
40 xe hoa khổng lồ sẽ diễu hành quanh thành phố Pasadena của bang California. Để trang trí cho mỗi chiếc xe hoa, người ta phải sử dụng từ 600.000-800.000 bông hoa hồng các loại.
Lễ diễu hành hoa hồng chào đón năm mới 2017 tại Mỹ - ảnh 2
Ảnh: VTV
Lễ diễu hành hoa hồng là sự kiện mang tính biểu tượng của California để chào đón năm mới và cổ vũ cho ngành du lịch của bang . Mỗi năm, lễ diễu hành hoa hồng thu hút hàng triệu du khách.
Lễ diễu hành hoa hồng chào đón năm mới 2017 tại Mỹ - ảnh 3
Ảnh: VTV
Được bắt đầu vào ngày 1 tháng 1 năm 1890, “Diễu hành Hoa hồng” ((Rose Parade) diễn ra dưới sự cổ vũ của hàng trăm ngàn khán giả trên các tuyến đường diễu hành và được phát sóng trên mạng lưới truyền hình ở Mỹ. “Diễu hành Hoa hồng” cũng được phát sóng trên toàn thế giới, tới 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Nguồn Toquoc.vn