Lễ cưới tập thể cho 100 đôi uyên ương trên đường phố TPHCM ngày 2/9

Hòa chung không khí rộn ràng cùng cả nước chào mừng kỷ niệm 70 Ngày Quốc khánh, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân TPHCM (Thành Đoàn TPHCM) đã tổ chức Chương trình Lễ cưới tập thể cho 100 đôi thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn vào ngày 2/9.
Lễ cưới tập thể của 100 đôi thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại TPHCM ngày 2/9/2015. Ảnh: Vietnamnet
Tham gia Lễ cưới đặc biệt này là những cán bộ công nhân viên, thanh niên công nhân, giáo viên, người lao động đang làm việc tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM và khu vực lân cận; trong đó, có những người thu nhập thấp, bị tai nạn lao động, mắc bệnh hiểm nghèo, khuyết tật…

Chương trình Lễ cưới diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa trước khi nghi lễ cưới chính thức được tiến hành tại Trung tâm tiệc cưới Hội nghị Melisa Center (quận Tân Phú).

Ngay từ sáng sớm các cặp đôi đã đến dâng hoa tại Tượng đài Bác Hồ; tham gia diễu hành xe hoa qua khắp các tuyến đường trung tâm thành phố bằng xe đạp điện. Tham gia lễ cưới, các cặp đôi được hỗ trợ một bàn tiệc cưới, cặp nhẫn cưới, xe hoa, bánh cưới, hoa cưới, chụp ảnh, quay phim, trang điểm, trang phục cưới… Ngoài ra, Ban tổ chức cùng các nhà tài trợ tặng nhiều phần quà, vật phẩm, tư vấn, khám bệnh, chăm sóc sức khỏe miễn phí cho các đôi.

Đặc biệt, Ban tổ chức đã trao tặng “Căn phòng mơ ước” cho một cặp đôi công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Sau lễ cưới, các cặp đôi được tham gia chương trình huấn luyện kỹ năng “xây dựng gia đình hạnh phúc”, với các nội dung tư vấn về sức khỏe dinh dưỡng, sức khỏe sinh sản…

Nguồn Chính phủ