Lãnh đạo UBND tỉnh Tiền Giang tiếp và làm việc với Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng Tp. Hồ Chí Minh

(THTG) Ngày 20-01, UBND Tp. Mỹ Tho phối hợp Trung tâm xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang tổ chức giới thiệu thông tin các dự án kêu gọi đầu tư trên địa bàn tỉnh Tiền Giang với Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng Tp. Hồ Chí Minh (SACA). Ông Nguyễn Văn Vĩnh – Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang, ông Trần Kim Trát – Bí thư Thành ủy Mỹ tho, ông Nguyễn Văn Mười – Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở ngành, UBND Tp. Mỹ Tho cùng tham dự buổi làm việc.

vlcsnap-2021-01-20-15h31m37s696

vlcsnap-2021-01-20-15h34m45s809

Quang cảnh buổi giới thiệu thông tin các dự án kêu gọi đầu tư trên địa bàn tỉnh Tiền Giang. Ảnh: Bùi Phong

Tại buổi gặp gỡ, đại diện Trung tâm xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang đã thông tin và giới thiệu chi tiết các dự án mời gọi đầu tư trên địa bàn thành phố Mỹ Tho, cũng như các dự án mời gọi đầu tư khác trên địa bàn tỉnh Tiền Giang, trên các lĩnh vực: kết cấu hạ tầng, khu dân cư; lĩnh vực thương mại, dịch vụ, du lịch… để các nhà đầu tư tiếp cận thông tin các dự án, qua đó tìm kiếm cơ hội  đầu tư vào Tiền Giang.

vlcsnap-2021-01-20-15h32m20s817

Ông Nguyễn Văn Vĩnh – Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: Bùi Phong

Ông Nguyễn Văn Vĩnh – Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang cảm ơn và đánh giá cao hoạt động thiện nguyện của SACA trong việc trao tặng 02 căn nhà đại đoàn kết cho 2 hộ dân ở xã Đạo Thạnh, Tp. Mỹ Tho, đồng thời giới thiệu những tiềm năng lợi thế về dân số, địa lý, diện tích… cũng như những định hướng phát triển chung của tỉnh Tiền Giang trong thời gian tới. Theo đó, hiện nay tỉnh Tiền Giang đang ưu tiên phát triển đô thị Mỹ Tho, kết cấu hạ tầng giao thông, mời gọi đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp, nhất là chế biến trái cây, cũng như các sản phẩm chủ lực của tỉnh, nhằm tạo nguồn lực phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh. Vì vậy, tỉnh Tiền giang đang rất cần sự đầu tư của các doanh nghiệp và các thành phần kinh tế và mong muốn các nhà đầu tư quan tâm hợp tác đầu tư tại Tiền Giang. Về phía tỉnh, Tiền Giang sẽ luôn đồng hành và tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp kinh doanh ổn định, lâu dài, cùng phát triển.

Thu Thủy