Lãnh đạo UBND tỉnh Tiền Giang thăm hỏi sinh viên tình nguyện

(THTG) Nhằm kịp thời động viên tinh thần các chiến sĩ thanh niên tình nguyện hè 2019, ngày 11-7, ông Phạm Anh Tuấn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè tỉnh Tiền Giang đã đến thăm hỏi, tặng quà các đội hình chiến sĩ tình nguyện hè tham gia hoạt động trện địa bàn huyện Chợ Gạo.

vlcsnap-2019-07-11-14h36m28s426

vlcsnap-2019-07-11-14h37m06s644

vlcsnap-2019-07-11-14h37m30s025

Ông Phạm Anh Tuấn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm hỏi và tặng quà sinh viên tình nguyện trường ĐH Kinh tế Tp.HCM tham gia hoạt động tại huyện Chợ Gạo. Ảnh: Lê Thi

Đến trực tiếp tại nơi các đội hình chiến sĩ tình nguyện hè Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh tham gia thực hiện các phần việc công trình, ông Phạm Anh Tuấn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đánh giá cao tinh thần tình nguyện của các sinh viên, với gần 1 tháng diễn ra Chiến dịch tình nguyện hè, nhưng các chiến sĩ trẻ đã thực hiện được nhiều công trình, phần việc thiết thực, để lại ấn tượng đẹp trong lòng bà con địa phương. Lãnh đạo UBND tỉnh Tiền Giang mong muốn trong những ngày còn lại, các chiến sĩ tình nguyện cố gắng giữ gìn sức khỏe để tiếp tục hoàn thiện những công trình, phần việc của đội hình đã đặt ra. Sau khi hoàn thành chiến dịch tình nguyện, các sinh viên sẽ về trường học tập tốt và trưởng thành hơn trong cuộc sống, đóng góp sức trẻ, chung tay xây dựng quê hương địa phương ngày càng giàu đẹp.

Trọng Hiếu