Lãnh đạo UBND tỉnh Tiền Giang làm việc với Công ty Heineken Việt Nam

(THTG) Chiều ngày 06-11, đoàn công tác UBND tỉnh Tiền Giang do ông Lê Văn Nghĩa – Phó  Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu, cùng lãnh đạo Sở Công Thương và các sở ngành của tỉnh đã đến thăm và làm việc với Công ty TNHH Nhà máy bia Heineken Việt Nam – Tiền Giang.

 vlcsnap-2019-11-07-08h42m15s998

vlcsnap-2019-11-07-08h43m36s546

Quang cảnh buổi làm việc của lãnh đạo UBND tỉnh với công ty Heineken Việt Nam – Tiền Giang. Ảnh: Lê Long

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Nhà máy bia Heineken Việt Nam – Tiền Giang báo cáo tóm tắt kết quả kinh doanh và tiêu thụ, cũng như những đóng góp của đơn vị trong các chương trình hoạt động an sinh xã hội tại Tiền Giang trong thời gian qua. Đại diện lãnh đạo đã cảm ơn sự hỗ trợ của UBND tỉnh Tiền Giang và các sở ngành, địa phương đã giúp công ty hoạt động và phát triển ổn định về doanh số; lợi nhuận và nộp ngân sách.

vlcsnap-2019-11-07-08h38m44s646

Ông Lê Văn Nghĩa – Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: Lê Long

Phát biểu tại buổi làm việc,  ông Lê Văn Nghĩa – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những đóng góp của doanh nghiệp trong phát triển kinh tế, xã hội của địa phương; đồng thời ghi nhận những đề xuất của doanh nghiệp. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang khẳng định, UBND tỉnh cùng các sở, ngành và địa phương của tỉnh sẽ tiếp tục quan tâm, lắng nghe và sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ doanh nghiệp, nhằm tạo điều kiện giúp doanh nghiệp phát triển ổn định hơn trong thời gian tới.

Thùy Trang