Lãnh đạo Tỉnh ủy thăm chúc tết Đài Phát thanh Truyền hình và Đoàn nghệ thuật tổng hợp Tiền Giang

(THTG) Sáng nay 13/2, nhằm ngày 25 tết, Đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh ủy do các đồng chí Trần Thế Ngọc, UV BCHTW Đảng, Bí thư tỉnh ủy Tiền Giang, đồng chí Nguyễn Văn Danh- phó bí thư thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, trưởng đoàn đại biểu quốc hội đơn vị tỉnh Tiền Giang và đồng chí Lê Hồng Quang, Phó bí thư tỉnh ủy đã đến thăm và chúc tết cán bộ viên chức Đài Phát thanh và Truyền hình Tiền Giang.

ok11

 Lãnh đạo Tỉnh ủy thăm chúc tết Đài Phát thanh Truyền hình Tiền Giang. (Ảnh: Minh Trung)

Thay mặt đảng ủy, Ban giám đốc Đài, ông Nguyễn Đức Đảm -Bí thư đảng ủy, giám đốc Đài PT TH  Tiền Giang đã chúc tết các đồng chí lãnh đạo và báo cáo một số kết quả mà Đài PT TH Tiền Giang đạt được trong năm 2014 cùng một số định hướng phát triển của Đài trong năm 2015.

ok

(Ảnh: Minh Trung)

Thay mặt đoàn, đồng chí Trần Thế ngọc UV BCHTW Đảng, Bí thư tỉnh ủy Tiền Giang đã chúc tết, tặng quà và phát biểu biểu dương những thành quả mà Đài PT-TH  Tiền Giang đạt được trong năm 2014. Đặc biệt là Đài PT-TH  Tiền Giang đã góp phần chuyển tải những chủ trương, chính sách, pháp luật của đảng và Nhà nước đến với nhân dân, đáp ứng yêu cầu lãnh đạo, chỉ đạo của tỉnh ủy, UBND tỉnh Tiền Giang trong quá trình lãnh đạo phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng, an ninh của tỉnh, đáp ứng nhu cầu tiếp cận thông tin và giải trí cho các tầng lớp nhân dân trong tỉnh.

Đồng chí Trần Thế Ngọc đã động viên cán bộ viên chức của Đài  tập trung nâng cao chất lượng chương trình, có nhiều chương trình hay phục vụ nhân dân trong dịp tết Ất Mùi 2015, và nhấn mạnh chương trình phát thanh truyền hình của Đài phải từng bước được xã hội hóa, tập trung nâng cao chất lượng, tạo nguồn thu, nâng cao tay nghề cho đội ngũ làm công tác chuyên môn, đồng thời nâng cao thu nhập cho đội ngũ cán bộ nhân viên của Đài để họ toàn tâm, tận lực với công việc được giao, đưa chất lượng chương trình phát thanh truyền hình của Đài PT TH Tiền Giang ngày một nâng cao, ngang tầm với các Đài trong khu vực, đáp ứng được nhu cầu của bạn nghe và xem Đài.

Cùng ngày 13/2, nhằm ngày 25 tết, Đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh ủy do đồng chí Trần Thế Ngọc, UV BCHTW Đảng, Bí thư tỉnh ủy Tiền Giang làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết anh chị em nghệ sỹ Đoàn Nghệ thuật tổng hợp tỉnh Tiền Giang

2

Lãnh đạo Tỉnh ủy thăm và chúc tết anh chị em nghệ sỹ Đoàn Nghệ thuật tổng hợp tỉnh Tiền Giang

Ông Nguyễn Ngọc Minh, giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Tiền Giang đã báo cáo với đoàn về những hoạt động của Đoàn Nghệ thuật tổng hợp tỉnh Tiền Giang trong năm 2014 và một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2015. Đặc biệt trong dịp tết Ất Mùi này, Đoàn Nghệ thuật tổng hợp tỉnh Tiền Giang sẽ tổ chức đi lưu diễn phục vụ nhân dân tại các địa phương trong tỉnh đến ngày mùng 7 tết.

Thay mặt đoàn lãnh đạo tỉnh ủy, đồng chí Trần Thế Ngọc đã chúc tết, tặng quà cho anh chị em nghệ sỹ của đoàn nghệ thuật tổng hợp tỉnh và phát biểu ghi nhận những đóng góp của đoàn cho đời sống tinh thần của nhân dân trong tỉnh cũng như góp phần chuyển tải các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước, của tỉnh ủy, UBND tỉnh đến với nhân dân thông qua các loại hình nghệ thuật mà đoàn đã dàn  dựng phục vụ nhân dân. Đồng chí cũng đề nghị đoàn trong thời gian tới cần quan tâm nâng cao chất lượng nghệ thuật để có nhiều chương trình hay phục vụ nhiệm vụ chính trị, phục vụ đời sống tin thần cho nhân dân, phục vụ cho phát triển văn hóa du lịch. Đặc biệt, lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh cần quan tâm đến công tác đào tạo chuyên môn và nâng cao đời sống vật chất cho anh chị em nghệ sỹ để họ sống được với nghề và có nhiều cống hiến cho nghệ thuật

Dịp này, công ty xây dựng Thuận Phú đã tặng quà tết 10 triệu đồng cho Đoàn Nghệ thuật tổng hợp tiền Giang./.

Thanh Tuấn