Lãnh đạo tỉnh Tiền Giang thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí

(THTG) Ngày 21-6, ông Lê Văn Nghĩa – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tiền Giang, cùng lãnh đạo các sở ngành đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí trung ương và địa phương đóng trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.

ok 1

ok 2

Ông Lê Văn Nghĩa – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đến thăm và chúc mừng Đài PT – TH Tiền Giang nhân ngày báo chí cách mạng VN. Ảnh: Phan Quyền

Đoàn đã đến thăm cơ quan thường trú Báo Nhân dân tại Tiền Giang, Thông tấn xã Việt Nam tại Tiền Giang, Hội Nhà báo Tiền Giang, Báo Ấp Bắc và Đài PT-TH Tiền Giang. Tại những nơi đến  thăm, ông Lê Văn Nghĩa – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang và các thành viên trong đoàn đánh giá cao vai trò của đội ngũ những người làm báo trung ương và địa phương. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đề nghị trong thời gian tới, các cơ quan báo chí tiếp tục phối hợp tốt với các cơ quan, đơn vị để thực hiện tốt hơn nữa công tác thông tin, tuyên truyền, góp phần cùng với tỉnh hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội.

Lãnh đạo các cơ quan báo chí đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Tỉnh ủy – UBND Tiền Giang và các cơ quan, đơn vị đã quan tâm, động viên đến đội ngũ những người làm báo, đồng thời khẳng định những tình cảm và những động viên của lãnh đạo tỉnh và các cơ quan, đơn vị là động lực để những người làm báo làm tốt hơn nữa nhiệm vụ tuyên truyền của đơn vị, xứng đáng là cầu nối đưa các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến mọi tầng lớp nhân dân, qua đó góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Giám đốc Đài PT-TH TG chúc mừng ngày Báo chí

Nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, chiều ngày 20-6, Ban Giám đốc Đài PT-TH Tiền Giang đã đến thăm và gởi những bó hoa tươi thắm cho các đơn vị truyền thanh – truyền hình các huyện, thị, thành trên địa bàn tỉnh.

vlcsnap-2019-06-21-09h39m00s027

Ông Nguyễn Sĩ Hùng – Giám đốc Đài PTTH Tiền Giang tặng hoa chúc mừng ngày Báo chí các Đài huyện thị thành trong tỉnh…

Đoàn đã đến chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên đài Truyền thanh – truyền hình thành phố Mỹ Tho; Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Gò Công Tây và huyện Chợ Gạo. Tại mỗi nơi đến thăm, ông Nguyễn Sĩ Hùng – Giám đốc đài PT-TH Tiền Giang đã chúc mừng và đánh giá cao những đóng góp của các đài truyền thanh – truyền hình các huyện, thị, thành cho sự nghiệp phát triển chung của truyền thanh – truyền hình tỉnh. Đồng thời, Giám đốc đài PT-TH Tiền Giang cũng mong muốn trong thời gian tới, các đơn vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng đài PT-TH Tiền Giang có nhiều tác phẩm chất lượng cao, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng thông tin, qua đó cùng đài PT-TH Tiền Giang hoàn thành những nhiệm vụ được giao.

vlcsnap-2019-06-21-09h34m16s987

…và tặng hoa cho Nhà báo Minh Thông – Nguyên GĐ Đài PT- TH Tiền Giang. Ảnh: Hữu Tâm

Trước đó, đoàn cũng đến thăm và tặng hoa cho nhà báo Mai Văn Tư (Bút danh Minh Thông) – Nguyên là Giám đốc Đài PT-TH Tiền Giang. Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và chúc nhà báo luôn sống vui, sống khỏe cùng con cháu, đồng thời khẳng định những thế hệ nhà báo sẽ tiếp bước những truyền thống tốt đẹp của thế hệ nhà báo đi trước và phát huy hơn nữa cho sự nghiệp phát thanh – truyền hình tỉnh Tiền Giang.

Phúc Huy – Hữu Tâm