Lãnh đạo tỉnh Tiền Giang thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí

(THTG) Ngày 21-6, Đoàn công tác Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Tiền Giang do ông Phạm Văn Trọng và Nguyễn Văn Mười – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương trên địa bàn tỉnh, nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2021).

vlcsnap-2021-06-21-14h59m09s371

Ông Phạm Văn Trọng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam tại Cơ quan thường trú Báo Nhân Dân tỉnh Tiền Giang… Ảnh: Bá Thủy

Tại Cơ quan thường trú Báo Nhân Dân, ông Phạm Văn Trọng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đã gửi lời chúc và biểu dương Cơ quan thường trú Báo Nhân Dân tại Tiền Giang đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền và định hướng dư luận. Ông cũng mong muốn thời gian tới, Báo Nhân dân tiếp tục phối hợp chặt chẽ với tỉnh tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng bộ và Chính quyền; tiếp tục có các tin, bài về các mô hình hay, hiệu quả, các điển hình tiên tiến để nhân rộng và lan tỏa trong xã hội. Là cơ quan báo chí thường trú của Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh, ông cũng mong muốn các báo Nhân Dân cùng với đội ngũ báo chí thường trú tại tỉnh tiếp tục đưa các thông tin kịp thời, chính xác, mang tính chất xây dựng trên mọi mặt kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh.

* Tại Đài Phát thanh và Truyền hình Tiền Giang, ông Phạm Văn Trọng – Phó chủ tịch UBND tỉnh đã gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên của Đài; đồng thời ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực, tinh thần quyết tâm đổi mới của tập thể Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, nhất là trong công tác tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19, cũng như các sự kiện chính trị – xã hội của tỉnh thời gian qua.

1 (1)

1

…và gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên của Đài PTTH Tiền Giang. Ảnh: Minh Trung

Ông Phạm Văn Trọng mong muốn trong thời gian tới, tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên của Đài Phát thanh và Truyền hình Tiền Giang không ngừng đổi mới, tiếp tục phát huy năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp, góp phần đưa hoạt động báo chí của tỉnh ngày càng phát triển, theo kịp xu hướng báo chí hiện đại, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của tỉnh.

* Tại Báo Ấp Bắc, Hội Nhà báo tỉnh Tiền Giang, Cơ quan thường trú Thông Tấn xã Việt Nam tại Tiền Giang và Cơ quan thường trú Báo Pháp luật Việt Nam tại Tiền Giang, ông Nguyễn Văn Mười – Phó chủ tịch UBND tỉnh đã gửi lời chúc đến đội ngũ phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên luôn mạnh khỏe và thành công trong mọi lĩnh vực.

vlcsnap-2021-06-21-15h27m14s816

ong Muoi

Ông Nguyễn Văn Mười – Phó chủ tịch UBND tỉnh đến thăm và chúc mừng tại báo Ấp Bắc và Cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Tiền Giang. Ảnh: Bá Thủy

Năm nay, do tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, nên Tiền Giang không tổ chức kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, tuy nhiên Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định lãnh đạo tỉnh vẫn luôn quan tâm đến đội ngũ những người làm báo trên địa bàn. Ông cũng mong muốn đội ngũ những người làm báo của tỉnh, tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bá Thủy – Nguyễn Phong