Lãnh đạo tỉnh Tiền Giang thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí

(THTG) Nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, sáng 17-6, Đoàn công tác Tỉnh ủy, UBND tỉnh Tiền Giang do bà Châu Thị Mỹ Phương – Uỷ viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và ông Trần Văn Dũng – Phó chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh.

Đoàn đã đến thăm các cơ quan báo chí của tỉnh gồm: Đài Phát thanh Truyền hình Tiền Giang, Báo Ấp Bắc, Hội Nhà báo, Hội Văn học Nghệ thuật và các văn phòng đại diện cơ quan báo chí trung ương đóng trên địa bàn tỉnh gồm: Báo Nhân dân, Báo Pháp luật Việt Nam và Thông Tấn xã Việt Nam.

lanh dao tham dai 3-logo

Bà Châu Thị Mỹ Phương – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6. Ảnh: Minh Trung

Tại mỗi nơi đến thăm, thay mặt đoàn, bà Châu Thị Mỹ Phương – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã gửi lời chúc mừng đến đội ngũ những người làm báo có nhiều sức khỏe, thành công và có nhiều tác phẩm hay, đặc sắc. Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang cho biết, thời gian qua, với cái tâm trong sáng, qua ngòi bút của mình các nhà báo đã đưa hình ảnh quê hương và con người Tiền Giang đến bạn bè trong và ngoài nước, góp phần cho sự phát triển Kinh tế – Văn hóa – Xã hội của tỉnh. Với sự tin tưởng đặt niềm tin vào các nhà báo, thời gian tới, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy cũng mong muốn các nhà báo luôn giữ vững tinh thần tiến công, tiếp tục đồng hành cùng tỉnh Tiền Giang để tuyên truyền, định hướng dư luận; đồng thời phản bác lại các luận điệu sai trái, từ đó góp phần vào sự phát triển chung của đất nước.

lanh dao tham dai 4-logo

Bà Châu Thị Mỹ Phương và ông Trần Văn Dũng tặng hoa cho lãnh đạo Đài Phát thanh và Truyền hình Tiền Giang.  Ảnh: Minh Trung

Nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, thay mặt lãnh đạo tỉnh Tiền Giang, bà Châu Thị Mỹ Phương và ông Trần Văn Dũng đã tặng hoa và quà đến các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.

Bá Thủy