Lãnh đạo tỉnh Tiền Giang đến thăm và chúc mừng Giáng sinh 2019

(THTG) Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2019, ngày 20-12, Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tiền Giang và các ngành đoàn thể do ông Trần Văn Dũng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đã đến thăm và chúc mừng lễ Giáng sinh năm 2019.

vlcsnap-2019-12-20-15h06m44s596

vlcsnap-2019-12-20-15h06m53s298

Ông Trần Văn Dũng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng giáng sinh tại Tòa Giám mục Giáo phận Mỹ Tho. Ảnh: Mạnh Cường

Tại Tòa Giám mục Giáo phận Mỹ Tho, ông Trần Văn Dũng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã thông tin về tình hình kinh tế – xã hội và một số thành tựu khác của tỉnh Tiền Giang trong năm 2019, đồng thời ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của đồng bào Công giáo đã cùng tỉnh Tiền Giang xây dựng, phát triển vững mạnh kinh tế – xã hội, đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong năm qua, nhất là trong phong trào xây dựng nông thôn mới và các hoạt động an sinh xã hội. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang mong muốn thời gian tới, các vị chức sắc Công giáo tiếp tục vận động, tuyên truyền bà con giáo dân chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; đoàn kết, gắn bó, sống tốt đời – đẹp đạo, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của tỉnh.

Dịp này, ông Trần Văn Dũng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang cũng đã tặng hoa và quà chúc mừng lễ Giáng sinh năm 2019 đến toàn thể các vị các vị chức sắc và bà con giáo dân trên địa bàn tỉnh đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc, chuẩn bị đón một năm mới 2020 thật nhiều thành công mới, thắng lợi mới.

* Tại Dòng nữ tu Thánh Phao lô, Ban đại diện Tin lành tỉnh, Trung tâm mục vụ tỉnh và Uỷ ban Đoàn kết Công giáo tỉnh Tiền Giang, ông Huỳnh Văn Hải – Phó Chủ tịch Uỷ ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tiền Giang đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các vị chức sắc và toàn thể bà con theo đạo Công giáo và Tin lành có một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc, một năm mới an khang thịnh vượng.

vlcsnap-2019-12-20-15h11m11s399

Ông Huỳnh Văn Hải – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Tiền Giang chúc mừng Giáng sinh tại Dòng nữ tu Thánh Phao lô. Ảnh: Mạnh Cường

Thay mặt đoàn. ông Huỳnh Văn Hải đã cảm ơn những đóng góp to lớn của các linh mục, mục sư, các vị chức sắc Công giáo, Tin Lành đã vận động, tuyên truyền bà con giáo dân, các tín đồ theo đạo Tin Lành chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; không ngừng củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, cùng toàn tỉnh xây dựng, phát triển vững mạnh kinh tế – xã hội, đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong năm qua. Dịp này, đoàn đã tặng hoa và quà chúc mừng Giáng sinh năm 2019.

Mạnh Cường