Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc tết các đơn vị đang làm nhiệm vụ đêm giao thừa.

(THTG) Đêm 18/2, nhằm ngày 30 tết, Đoàn công tác do ông Trần Thế Ngọc – Bí thư tỉnh ủy Tiền Giang làm trưởng đoàn đã đến chúc tết, động viên tập thể cán bộ, thầy thuốc đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang và  công nhân vệ sinh thuộc công ty công trình đô thị Tiền Giang đang làm nhiệm vụ đêm giao thừa.

Mặc dù chỉ còn vài giờ nữa là đến thời khắc bước sang năm mới Ất Mùi, nhưng tại bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang vẫn còn nhiều bệnh nhân phải nằm điều trị. Do vậy, Bí thư tỉnh ủy Trần Thế Ngọc đã biểu dương những thành tích mà tập thể cán bộ, thầy thuốc bệnh viện đa khoa khu vực Tiền Giang đã đạt được trong thời gian qua, nhất là biểu dương tinh thần thầy thuốc như mẹ hiền đối với những cán bộ thầy thuốc phải thường trực tại bệnh viện để đón tiếp, điều trị cho bệnh nhân trong những ngày mọi người đều được nghỉ vui xuân đón tết

2

Đoàn công tác cũng đã đến thăm Đội Cảnh sát giao thông – Công an Tiền Giang và công nhân Điện lực thành phố Mỹ Tho. Tại đây, đại diện đoàn công tác ghi nhận những vất vã của Đội Cảnh sát giao thông – Công an Tiền Giang và các cán bộ Điện lực thành phố Mỹ Tho đang làm nhiệm vụ. Đồng chí Bí thư đã gởi lời chúc sức khỏe, chúc các cán bộ năm mới an khang thịnh vượng, gia đình hạnh phúc. Dịp này đoàn công tác tặng các chiến sĩ Đội Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Tiền Giang và các cán bộ Điện lực mỗi phần quà trị giá 200 nghìn đồng.

Cũng trong đêm 30, ông Trần Thế Ngọc – Bí thư tỉnh ủy Tiền Giang; ông Trần Thanh Đức – phó chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo thành phố Mỹ Tho và lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh Tiền Giang đã đến thăm và chúc tết Đội công nhân vệ sinh thuộc công ty Công trình đô thị Tiền Giang đang làm nhiệm vụ đêm giao thừa.

             Ông Trần Thế Ngọc – Bí thư tỉnh ủy Tiền Giang đã ghi nhận những vất vã làm việc trong những ngày cao điểm tết, vì công việc mà không thể về nhà đón giao thừa cùng gia đình.

Dịp này, đoàn công tác đã tặng mỗi công nhân vệ sinh một phần quà trị giá 200 nghìn đồng.

Nguyễn Phong