Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc mừng Ngày Báo chí tại Đài PT&TH Tiền Giang

(THTG) Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 – 21-6-2024), ngày 14-6, ông Nguyễn Thành Diệu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang cùng với lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông đến thăm, tặng hoa và gởi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên Đài Phát thanh- Truyền hình Tiền Giang.

Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc mừng Ngày Báo chí tại Đài PT&TH Tiền Giang

Thay mặt đơn vị, ông Nguyễn Sĩ Hùng – Giám đốc Đài cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh thời gian qua là nguồn động viên lớn để tập thể Ban Giám đốc và cán bộ viên chức toàn đơn vị xây dựng và phát triển, luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao và đã tạo được thương hiệu riêng cho mình ở lĩnh vực phát thanh – truyền hình trong khu vực và cả nước.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thành Diệu ghi nhận, biểu dương kết quả của Đài đạt được trong thời gian qua và khẳng định đội ngũ những người làm báo của Đài đã có nhiều nỗ lực, đóng góp lớn cho công tác tuyên truyền của tỉnh. Qua các chương trình, tác phẩm báo chí đã góp phần tạo nên sức lan tỏa đến các tầng lớp nhân dân trong việc xây dựng tỉnh Tiền Giang ngày càng phát triển. Ông cũng mong muốn thời gian tới, Đài tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức, nâng cao chất lượng các chương trình phát sóng, hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội địa phương./

Kim Nữ – Lê Thi