Lãnh đạo tỉnh tặng quà tết cho các đơn vị và hộ nghèo trên địa bàn TP Mỹ Tho

(THTG) Nhân dịp tết nguyên đán Ất Mùi 2015, chiều ngày 6/2, đoàn lãnh đạo tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB Mặt trận TQ VN tỉnh Tiền Giang do ông Nguyễn Văn Khang, Phó Bí thư Tỉnh ủy-Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đến xã Mỹ Phong, thành phố Mỹ Tho tặng quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách, người cao tuổi và đến thăm, chúc tết các đơn vị.

1

Tại xã Mỹ Phong, đoàn đã tặng 80 phần quà cho hộ nghèo. Đến mừng thọ và tặng quà của Chủ tịch nước cho cụ Đặng Thị Tỵ, 100 tuổi ở ấp Mỹ Hưng. Đến thăm, tặng quà tết cho 4 gia đình chính sách ở ấp Mỹ Phú và Hội Gia. Thay mặt đoàn, Chủ tịch tỉnh Nguyễn Văn Khang chúc các gia đình năm mới an khang, thịnh vượng, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đi đầu trong các phong trào lao động sản xuất, xây dựng gia đình văn hóa, văn minh.

Dịp này, đoàn đến thăm và chúc tết Hội Cựu chiến binh tỉnh. Chủ tịch tỉnh ghi nhận sự đóng góp của hội viên CCB các cấp trong phong trào bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền và luôn gương mẫu trong các phong trào thi đua yêu nước tại các địa phương.

Tại Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang, Chủ tịch tỉnh Nguyễn Văn Khang khen ngợi sự nỗ lực của tập thể y bác sĩ bệnh viện trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân trong năm qua, đồng thời nhắc nhở bệnh viện chuẩn bị sẵn sàng nhân lực, vật lực phục vụ công tác cấp cứu, chữa bệnh cho nhân dân trong những ngày tết.

Sau đó, đoàn đến thăm và tặng quà tết cho Phòng cảnh sát đường thủy, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Trạm xá Công an, Văn phòng Công an tỉnh và Phòng Cảnh sát giao thông Đường bộ- đường sắt. Sau khi ân cần thăm hỏi, chúc tết, Chủ tịch tỉnh Nguyễn Văn Khang dặn dò lãnh đạo và toàn thể cán bộ chiến sĩ công an các đơn vị chủ động triển khai đợt cao điểm phòng cháy chữa cháy, bảo đảm trật tự an toàn giao thông đường thủy, đường bộ, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, bảo đảm an toàn cho nhân dân vui xuân đón tết.

Kim Nữ