Lần đầu có triển lãm phim và công nghệ truyền hình

Triển lãm dự kiến thu hút gần 200 gian hàng của các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân ở Việt Nam và các quốc gia và vùng lãnh thổ như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái lan, Singapore, Đài Loan…

Triển lãm sẽ trưng bày giới thiệu các chương trình, dịch vụ và công nghệ truyền hình trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, triển lãm còn trưng bày thành tựu hơn 40 năm của ngành truyền hình Việt Nam và tổ chức hàng loạt sự kiện, hội thảo bên lề các vấn đề đáng quan tâm của ngành truyền hình. 

Các doanh nghiệp tham dự đến từ nhiều lĩnh vực: Từ các kênh truyền hình và các đài phát thanh và truyền hình, các đơn vị sản xuất phim và chương trình truyền hình, các đơn vị kinh doanh xuất nhập khẩu phim, các công ty dịch vụ thiết bị công nghệ truyền hình. Những công ty nổi tiếng như BHD, Cát Tiên Sa, Điền Quân, ADT, Lasta, NHB, Pakotech… và nhiều đơn vị nước ngoài sẽ có cơ hội để giao lưu, hợp tác kinh doanh, xúc tiến đầu tư.


Ảnh minh họa

Triển lãm dự kiến sẽ thu hút khoảng 200 gian hàng

Trong khuôn khổ triển lãm có 4 hội thảo chuyên đề về các vấn đề nóng như bản quyền truyền hình, xu hướng phim truyền hình, về phim quảng cáo và công nghệ truyền hình, với sự tham gia của các diễn giả nổi tiếng đến từ các kênh truyền hình danh tiếng, các tạp chí uy tín trên thế giới và trong khu vực.

Bên cạnh đó là những chương trình ca nhạc tạp kỹ và đặc biệt là có giao lưu với những diển diễn, đạo diễn, quay phim nổi tiếng trong và ngoài nước. Triển lãm còn xây dựng một khu trưng bày hình ảnh nổi bật của nhiều chương trình truyền hình đang được ưa thích như Giọng hát Việt, Chiếc nón kỳ diệu, Master Chef…

Triển lãm mở cửa tự do, tại Cung Văn hoá Hữu nghị, từ ngày 19-21/6.