Lạc Lối

(THTG) Cuộc đời mỗi con người sẽ có những bước ngoặc thay đổi chẳng thể lường trước được. May mắn thì suôn sẻ, còn không may mắn thì sẽ đi vào ngõ cụt. Rồi, những ngõ cụt ấy sẽ biến ta trở thành như thế nào? Đó là số phận của nhân vật Huy, được lột tả đầy đủ trong 30 tập phim Lạc Lối.

LAC-LOI--THTG

Lạc Lối với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên chính:

Ngọc Thuận trong vai Huy

Công Ninh trong vai Ông Núi (bố Huy)

Ngân Quỳnh trong vai Bà Lợi (mẹ Huy)

Lạc Lối là bức tranh nhiều lát cắt về cuộc đời của Huy, một cậu học trò vốn dĩ ngoan hiền nhưng dòng đời xô đẩy vào con đường tội lỗi. Trải qua nhiều biến cố, cuối cùng liệu Huy sẽ hướng thiện hay sa lầy tội ác?

Mở đầu bộ phim là số phận không may mắn với Huy, một người có trái tim nhân hậu, thông minh, hiếu học. Nhưng rồi, biến cố xảy ra và Huy phải rời bỏ quê hương và rơi vào vòng xoáy tội ác.

Huy, một cậu bé nghèo quê ở miền Trung, gia đình thuần nông. Cậu ham học, được bạn bè quý mến. Cuộc sống tuy vất vả nhưng luôn vui vẻ. Bố Huy, ông Núi trước đây là võ sư, đến khi lớn tuổi ông chỉ chăm lo công việc làm rẫy cùng gia đình. Còn mẹ Huy, bà Lợi buôn bán nhỏ lẻ ở đầu sông.

Nghèo khó nhưng Huy lại được các bạn nữ quý mến vì học giỏi, lại điển trai. Điều này khiến cho tụi con trai cùng lớp và ở thị trấn ghen ghét. Bọn chúng luôn tìm cách chặn đường đánh Huy, vì Huy có võ nên cũng chống trả lại bọn chúng. Vậy nhưng, việc xô xát khiến cậu bạn nhà giàu ấy té xuống đập đầu và bất tỉnh.

Trở về nhà, Huy lo lắng khi mẹ mình tử tử không thành. Hóa ra mẹ Huy mắc bệnh hiểm nghèo và muốn kết liễu vì không muốn làm khổ chồng con. Nhưng cuối cùng bà đã không tử tự thành vì căn nhà xiêu vẹo làm cho chiếc xà gãy đôi và bà rơi xuống nền nhà bất tỉnh nhân sự.

Khi đó cũng là lúc chủ nợ đến đòi nợ và mắng chửi bà Lợi. Huy quá bức xúc đã xô bà này té và bà ta cũng bị đập đầu vào bậc thềm bất tỉnh. Còn ông Núi vì lo sợ liên lụy cho con nên đã bảo Huy bỏ trốn để cho ông nhận trách nhiệm.

Cuối cùng, Huy hốt hoảng đạp xe đi và bán chiếc xe đạp ấy để có tiền lên thành phố. Kể từ đây những tháng ngày tha phương cầu thực của Huy bắt đầu. Ngã rẽ cuộc đời đầy đen tối khi gặp Bảo, một kẻ lừa đảo giả danh trí thức. Liệu rồi, con đường Huy bước tiếp sẽ ra sao, là lạc lối hay đúng đắn?

Kính mời Qúy khán giả cùng đón xem 30 tập phim Lạc Lối được phát sóng trên sóng truyền hình Tiền Giang vào lúc 20 giờ 50 phút từ chủ nhật đến thứ 6 hàng tuần!

MT