- Theo Sở Y tế tỉnh Tiền Giang, trong ngày 22-01, tỉnh ghi nhận 38 ca F0 mới (tăng 10 ca so với ngày 21-01), nâng tổng số người mắc COVID-19 trên toàn tỉnh là 35.199 ca. - Ni viện Tịnh Nghiệm hỗ trợ 32 triệu đồng xây nhà Đại đoàn kết cho anh Lê Khánh Hiền, xã Bình Nhì, huyện Gò Công Tây. - Ô tô được phép lưu thông hai chiều trên cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận trong dịp Tết Nguyên đán Nhân Dần năm 2022. Thời gian thực hiện trong 15 ngày, từ ngày 25/1 - 10/2 năm 2022, nhằm ngày 23 đến mùng 10 tháng Chạp. - Công đoàn Viên chức tỉnh Tiền Giang tổ chức đoàn thăm hỏi, tặng quà Tết cho 16 đoàn viên, công chức viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng. - Tiền Giang đưa kè giảm sóng, tạo bồi vào sử dụng trước Tết Nguyên đán - Công ty TNHH xăng dầu Hồng Đức tặng 12 tấn gạo chọ hộ nghèo huyện Tân Phước - Đoàn ĐBQH Quốc hội đơn vị tỉnh Tiền Giang đã đến thăm và tặng quà 9 hộ gia đình chính sách huyện Gò Công Tây, Thị xã Gò Công và huyện Gò Công Đông nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 mỗi gia đình 1 phần quà trị giá 1 triệu đồng. - Có 24 sản phẩm đoạt giải Cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học tỉnh Tiền Giang lần thứ 9 gồm: 2 giải Nhất, 6 giải Nhì, 7 giải Ba và 9 giải Khuyến khích...

Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng CAND

Hôm nay 19/8, Các tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945-19/8/2015) và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005-19/8/2015).

Thành phố Đà Nẵng

Sáng 19/8, Thành ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam TP Đà Nẵng đã long trọng mít-tinh kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống CAND và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ.

Trao bằng khen cho các điển hình xuất sắc.

Đại tá Lê Văn Tam, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của CAND Việt Nam nói chung, Công an và Cảnh sát PCCC Đà Nẵng nói riêng, nêu bật thành tích của Công an TP Đà Nẵng trong suốt cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước và bảo vệ ANCT, TTATXH từ sau ngày đất nước thống nhất đến nay. Lực lượng Công an đã góp phần to lớn vào sự nghiệp xây dựng quê hương Đà Nẵng yên bình, thịnh vượng và phát triển.

Đồng chí Trần Thọ trao các bức trướng cho lãnh đạo Công an TP Đà Nẵng và Cảnh sát PCCC TP

Phát biểu tại buổi mít-tinh, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trần Thọ nhấn mạnh: “Trong mỗi bước phát triển đi lên, mỗi thành tựu kinh tế- xã hội của TP luôn có sự đồng hành, sự hy sinh thầm lặng và cống hiến đáng trân trọng của nhiều thế hệ Công an TP. Những thành tích, những chiến công của lực lượng Công an TP là mốc son chói lọi, góp phần tô thắm thêm truyền thống anh hùng của lực lượng CAND Việt Nam”.

Trao bằng khen cho các điển hình xuất sắc.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã tặng bằng khen cho 70 cá nhân thuộc Công an TP đã có thành tích xuất sắc trong chiến đấu và phục vụ chiến đấu góp phần giữ vững ANCT và TTATXH trên địa bàn TP, tặng bằng khen cho 10 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Tỉnh Yên Bái

Hôm nay 19/8, tỉnh Yên Bái tổ chức kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân, 10 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc và đón nhận Huân chương bảo vệ  Tổ quốc hạng Nhì.

Đồng chí Phạm Thị Thanh Trà, Chủ tịch UBND tỉnh thừa ủy quyền của Chủ tịch nước trao Huân chương bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì cho Công an tỉnh Yên Bái.

Ghi nhận cho những đóng góp của lớp các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Công an Yên Bái đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Đảng, Nhà nước đã trao tặng 1 Huân chương Hồ Chí Minh;  5 tập thế và cá nhân được phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang; 91 tập thể và cá nhân được Chính phủ tặng bằng khen. Hàng trăm lượt tập thể, hàng nghìn lượt cá nhân đã được Bộ Công an, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái, Giám đốc Công an tỉnh tặng bằng khen và giấy khen các loại. Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân, Công an tỉnh Yên Bái vinh dự đón nhận Huân chương bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì.

Tỉnh Đắk Nông

Sáng ngày 19/8, tại Trung tâm văn hóa tỉnh, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Công an tỉnh Đắk Nông đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Đồng chí Lê Diễn, Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng bức trướng cho lực lượng Công an tỉnh.

Với những thành tích đã đạt được, thời gian qua, nhiều cán bộ, chiến sỹ Công an Đắk Nông đã được các cấp trao tặng, khen thưởng nhiều phần thưởng cao quý. Cụ thể như đã được Đảng và Nhà nước trao tặng danh hiệu Anh hùng LLVTND cho Công an Quảng Đức (nay là Công an tỉnh Đắk Nông); tặng thưởng nhiều Huân, Huy chương các loại; Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen cho 8 tập thể, 35 cá nhân; Bộ Công an, UBND tỉnh tặng hàng trăm Bằng khen cho các cá nhân và tập thể…

Chủ tịch UBND tỉnh đã trao tặng Bằng khen cho các tập thể và cá nhân.

Cũng tại buổi lễ sáng nay, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao tặng Bằng khen cho 16 tập thể và 30 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong tham gia các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống CAND và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; Bộ Công an trao tặng Kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc” cho 74 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong lãnh đạo, tổ chức và xây dựng “Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”.

TP Buôn Ma Thuột

Hoà chung với cả nước, Thành uỷ, UBND TP Buôn Ma Thuột – tỉnh Đắk  Lắk vừa long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống CAND và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ.

Các tập thể, cá nhân trong CATP Buôn Ma Thuột có thành tích trong công tác, chiến đấu vinh dự đón nhận bằng khen của UBND tỉnh Đắk  Lắk tại buổi lễ kỷ niệm.

Buổi lễ đã ôn lại truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND cả nước và Đắk Lắk trong 70 năm qua. Trong giai đoạn đổi mới, CATP Buôn Ma Thuột và nhân dân các dân tộc trên địa bàn cũng đã luôn giữ vững ANTT, đảm bảo ổn định xã hội để thành phố phát triển mọi mặt như ngày nay.

Với những thành quả lớn lao đó, năm 1996, Chủ tịch nước đã phong tặng danh hiệu Anh hùng LLVTND trong kháng chiến chống Mỹ cho nhân dân và Ban an ninh thị xã Buôn Ma Thuột.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Thành ủy, UBND TP Buôn Ma Thuột và CA tỉnh đã trao thưởng cho 13 tập thể, gần 50 cá nhân trong CATP Buôn Ma Thuột có thành tích xuất sắc trong công tác chiến đấu.

Trong đó, có 2 tập thể , 12 cá nhân được Bộ CA và UBND tỉnh Đắk  Lắk tặng bằng khen. Ngoài ra, 1 tập thể và 37 quần chúng có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn cũng được UBND TP Buôn Ma Thuột khen thưởng.

Nguồn Công an Nhân dân

0 Bình luận

Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.

Gửi bình luận

 


 
*