Khởi động Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2015 sẽ trở lại vào trung tuần tháng 10 tới với nhiều hoạt động trong ngành thời trang.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2014.

Giới thời trang Việt Nam và những tín đồ thời trang trong nước sắp có cơ hội chiêm ngưỡng những buổi trình diễn chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của những sàn diễn quốc tế tại Việt Nam.

Trước khi Vietnam International Fashion Week 2015 diễn ra, các chuyên gia sẽ tổ chức nhiều buổi tuyển chọn ra những người mẫu đủ chiều cao, tố chất có thể đáp ứng được những yêu cầu gắt gao và tỉ mỉ của các nhà thiết kế hàng đầu thế giới và Việt Nam, phù hợp cho cả dòng thời trang cao cấp lẫn những sản phẩm đầy tính ứng dụng, thương mại, cập nhật những xu hướng thời trang mới.

Chuỗi buổi diễn với nhiều gương mặt nhà thiết kế hoàn toàn mới đang là những ẩn số thú vị và hấp dẫn của Vietnam International Fashion Week 2015.

Mùa đầu tiên 2014 đã diễn ra với 18 show diễn của những nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam, cùng sự góp mặt của các nhà thiết kế tên tuổi đến từ các quốc gia khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Italy… Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2014 đã chính thức đưa Việt Nam có mặt trong bản đồ thời trang thế giới. Sự kiện đã mang làn gió mới vô cùng sôi nổi cho thời trang Việt Nam.

Nguồn Chính phủ