Khởi động Hội chợ khởi nghiệp năm 2014

Hội chợ khởi nghiệp 2014 dành cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam sẽ diễn ra vào hai ngày thứ bảy và chủ nhật, 11 – 12/10/2014 tại Hà Nội.

Năm nay, sự kiện mong muốn tôn vinh các sáng tạo và đổi mới, trong đấy tập trung vào lĩnh vực khởi nghiệp công nghệ với những sản phẩm tiềm năng giải quyết được các vấn đề lớn đặt ra từ thị trường. Chương trình cũng khuyến khích các đổi mới trong mọi lĩnh vực ngoài công nghệ tham gia sự kiện.

Các hoạt động giao dịch ươm mầm khởi nghiệp sẽ được tổ chức tại Hội chợ(Ảnh: N.Anh)

Theo Ban tổ chức, qua những quan sát và kinh nghiệp tiếp thu được từ sự kiện năm 2013 cũng như các hoạt động khởi nghiệp trong hơn nửa đầu năm 2014, sự kiện năm nay tập trung hơn vào lĩnh vực khởi nghiệp công nghệ với những sản phẩm tiềm năng đã, đang và sẽ tạo nên một thói quen sử dụng hay tiêu dùng mới hỗ trợ giải quyết được những bài toán lớn đặt ra từ thị trường, trong đó có các doanh nghiệp và người dùng cá nhân.

 

 Hội chợ sẽ là cơ hội lớn cho các bạn trẻ lập nghiệp (Ảnh: N.Anh)

Ban tổ chức cho biết, từ những phản hồi mang tính chất đóng góp tại Hội chợ khởi nghiệp 2014, cũng như những quan sát về thị trường sáu tháng đầu năm 2014, chương trình đã quyết định mạnh dạn trong việc chia nhỏ và phân biệt rõ ràng các hoạt động để có thể hỗ trợ tốt nhất trong kiến tạo kết nối và thúc đẩy những tương tác chất lượng, từ đó tăng số lượng hợp tác tiềm năng giữa các cá nhân và đơn vị tham gia.

Nguồn ĐCSVN