Khảo sát Khu Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao

(THTG) Chiều ngày 13/12, ông Lê Văn Hưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang cùng lãnh đạo các Sở, ngành tỉnh và nhà đầu tư đã đến khảo sát Khu Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Tiền Giang.

Untitled 1

         Ảnh : Bá Thủy

Đoàn đã đến thị sát công trình cầu Kênh Năng, đường Huyện 39 dẫn vào Khu Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao và các phân khu quy hoạch của Khu Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao tỉnh Tiền Giang. Theo định hướng quy hoạch tổng thể mặt bằng của Khu Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao có diện tích gần 200 ha nằm trên địa bàn  xã Long Định, Tam Hiệp của huyện Châu Thành và Tân Lập 1, huyện Tân Phước được chia làm 2 giai đoạn để thực hiện.

Qua thị sát, ông Lê Văn Hưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá: hạ tầng Khu Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao cơ bản thực hiện đúng tiến độ, có điện 3 pha, nước có thể khoan để sử dụng. Ông cũng yêu cầu các ngành chức năng có liên quan khẩn trương đẩy nhanh tiến độ hoàn thành tuyến đường dẫn vào Khu Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao để thu hút các nhà đầu tư, doanh nghiệp về đầu tư.

Tiếp đó, ông Lê Văn Hưởng cùng các thành viên trong đoàn đến thăm trang trại thanh long đạt tiêu chuẩn GlobalGAP ứng dụng công nghệ tưới nhỏ giọt tại huyện Tân Phước của Công ty TNHH chế biến nông sản Cát Tường.

 

Minh Trung