Khánh thành Chung cư nhà ở xã hội cao cấp Victoria Premium tại thành phố Mỹ Tho

(THTG) Sáng ngày 02-4, dự án Chung cư nhà ở xã hội cao cấp Victoria Premium tại thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang chính thức được khánh thành. Đây là dự án nhà ở xã hội đầu tiên của tỉnh Tiền Giang được đưa vào sử dụng. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Vĩnh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang; ông Trần Kim Trát – UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thành phố Mỹ Tho.

vlcsnap-2022-04-03-12h19m14s088.png

Đại biểu cắt băng khánh thành Chung cư nhà ở xã hội cao cấp Victoria Premium. Ảnh: Trần Liêm

Dự án nhà ở xã hội Victoria Premium do Công ty TNHH Quản lý bất động sản Victoria làm chủ đầu tư tọa lạc tại phường 3, thành phố Mỹ Tho có 3 block chung cư cao tầng với quy mô 203 căn hộ, các căn hộ tại chung cư có diện tích từ 45-71m2, với hai hoặc ba phòng ngủ được thiết kế bảo đảm không gian thông thoáng và tiện nghi. Chung cư nhà ở xã hội đầu tiên của Tiền Giang được trang bị hệ thống phòng cháy, chữa cháy hiện đại và tự động có độ an toàn cao, hệ thống thoát hiểm được bố trí khoa học giúp người dân yên tâm khi sinh sống tại đây.

vlcsnap-2022-04-03-12h25m28s036.png

Bên trong căn hộ tại Chung cư Victoria Premium. Ảnh: Trần Liêm

Để tạo điều kiện cho người dân có thu nhập thấp, trung bình mua được nhà ở xã hội tại chung cư, chủ đầu tư đã có nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn, phù hợp với khả năng tài chính, tạo điều kiện giúp họ sở hữu được căn hộ tại đây. Việc đưa vào sử dụng chung cư nhà ở xã hội Victoria Premium góp phần gia tăng quỹ nhà ở tại Tiền Giang, giải quyết từng bước về nhu cầu nhà ở cho người dân có thu nhập trung bình, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Hữu Tâm