Khẩn trương truy bắt đối tượng cướp ngân hàng ở Tiền Giang

- Chiều nay 25/9, các ngành chức năng tỉnh Tiền Giang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khẩn trương điều tra, truy bắt đối tượng để phục vụ công tác điều tra, xử lý về hành vi cướp ngân hàng.
Vào khoảng 14h ngày 25/9, có một đối tượng điều khiển xe máy không biển số, đội nón bảo hiểm, mang khẩu trang kín mặt xông vào Phòng Giao dịch Ngân hàng Agribank Chi nhánh Trung An tại Khu công nghiệp Mỹ Tho (ấp Bình Tạo, xã Trung An, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang).

Đối tượng này đến trước quầy giao dịch của ngân hàng đưa cho nhân viên 1 chiếc ba lô và dùng vật có hình dạng giống súng tự chế uy hiếp nhân viên đưa tiền. Sau đó, đối tượng này tiếp tục để 1 gói (chưa xác định là gì) lên quầy giao dịch và tiếp tục uy hiếp nhân viên ngân hàng và bảo vệ.

Nhận được thông báo, lực lượng Cảnh sát cơ động, Công an Tiền Giang có mặt tại khu vực này nhanh chóng tiếp cận vận động, kêu gọi đối tượng bỏ vũ khí nhằm đảm bảo an toàn cho nhân viên và người dân đến giao dịch. Lực lượng cảnh sát vừa vận động, thuyết phục cũng vừa răn đe đối tượng. Sau đó, đối tượng đi ra ngoài leo lên xe mô tô vứt lại hiện trường vật có hình dạng giống súng tự chế và bỏ chạy.

Đại diện Agribank Tiền Giang cho biết, vụ việc không gây thiệt hại về người và tài sản của ngân hàng. Hiện nay, Ngân hàng đang tích cực phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, sớm truy bắt đối tượng để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Nguồn VOV