Khẩn trương chuẩn bị Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Chiến thắng Giồng Dứa

(THTG) Để chuẩn bị cho buổi Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Chiến thắng Giồng Dứa (25/4) diễn ra thành công tốt đẹp, trong những ngày qua, các bước chuẩn bị cho buổi lễ được quan tâm thực hiện.

2

Ảnh: Phi Phụng

Tại khuôn viên Khu di tích chiến thắng Giồng Dứa, xã Long Định, huyện Châu Thành công tác chuẩn bị diễn ra rất khẩn trương, cây cảnh, hoa kiểng được chăm sóc, uốn nắn, cắt tỉa tạo thành một tổng thể hoàn chỉnh. Khu vực đỗ xe trước khu di tích cũng được đầu tư xây dựng; Hệ thống cột đèn chiếu sáng cũng được sửa chữa; tượng đài được sơn phết, trùng tu, nâng cấp, tạo không khí trang nghiêm cho khu di tích. Các hoạt động vệ sinh khuôn viên khu di tích vẫn đang được các cấp, các ngành có liên quan khẩn trương thực hiện, đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ.

Với việc khẩn trương thực hiện các công trình, phần việc như hiện nay, đây sẽ là một trong những yếu tố quan trọng góp phần cho buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần ôn lại truyền thống hào hùng, tinh thần yêu nước, đấu tranh chống giặc ngoại xâm, giành độc lập của dân tộc; giúp cán bộ, nhân dân nâng cao ý thức, phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Minh Toàn

Các bài viết cùng chuyên mục