Khai trương Trung tâm Thương mại Vincom Plaza Mỹ Tho

(THTG) Sáng 10-6, Công ty cổ phần Vincom Retail tổ chức Lễ khai trương Trung tâm Thương mại Vincom Plaza Mỹ Tho. Đến dự có ông Trần Thanh Nguyên – Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Tiền Giang, ông Nguyễn Văn Mười – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo UBND Tp. Mỹ Tho, cùng lãnh đạo các sở, ngành tỉnh Tiền Giang.

vlcsnap-2022-06-10-14h45m05s534.png

Đại biểu cắt băng khai trương Trung tâm Thương mại Vincom Plaza Mỹ Tho. Ảnh: Lê Long

Vincom Plaza Mỹ Tho tọa lạc trên đường Hùng Vương, Tp. Mỹ Tho, có tổng diện tích hơn 27.400m2; trong đó diện tích đất Trung tâm Thương mại Vincom Plaza Mỹ Tho hơn 4.200 m2. Hiện nay, Vincom Plaza Mỹ Tho đã đạt tỷ lệ lắp đầy 97% và là trung tâm thương mại thứ 83 của Công ty cổ phần Vincom Retail. Vincom Plaza Mỹ Tho thu hút hơn 40 thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế; trong đó có nhiều thương hiệu lần đầu tiên có mặt tại thị trường Tiền Giang

vlcsnap-2022-06-10-14h42m34s072.png

vlcsnap-2022-06-10-14h46m24s879.png

Trung tâm Thương mại Vincom Plaza Mỹ Tho được đưa vào hoạt động sẽ góp phần quan trọng trong sự phát triển thương mại, dịch vụ của Tp. Mỹ Tho. Ảnh: Lê Long

Cùng với sự phát triển đô thị Mỹ Tho là sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống cơ sở hạ tầng thương mại, dịch vụ, từng bước hiện đại hóa. Chính điều này đã ngày càng đáp ứng nhu cầu mua sắm, tiêu dùng sản phẩm dịch vụ, phục vụ đời sống vật chất và tinh thần của người dân trên địa bàn tỉnh, khách du lịch và người dân các tỉnh lân cận. Trung tâm Thương mại Vincom Plaza Mỹ Tho được đưa vào hoạt động sẽ góp phần quan trọng trong sự phát triển thương mại, dịch vụ của Tp. Mỹ Tho nói riêng và tỉnh Tiền Giang nói chung. Tại đây, hầu như có đầy đủ các mặt hàng, dịch vụ gần gũi, thiết yếu cho đời sống vật chất và tinh thần của người dân đồng thời là nơi đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí của mọi lứa tuổi người tiêu dùng.

Ngay sau lễ khai mạc, lãnh đạo tỉnh Tiền Giang và Tp. Mỹ Tho đã cắt băng khánh thành và tham quan Trung tâm Thương mại Vincom Plaza Mỹ Tho.

Thùy Trang