Khai mạc Hội thao ngành Thông tin và truyền thông khu vực các tỉnh thành phía Nam

(THTG) Tối 23-10, tại Nhà thi đấu Đa môn tỉnh Tiền Giang, Hội thao truyền thống ngành Thông tin và truyền thông khu vực phía Nam lần thứ XIII, do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tiền Giang đang cai tổ chức đã được khai mạc. Đến dự lễ khai mạc có đại diện Bộ Thông tin Truyền thông, ông Trần Văn Dũng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang và lãnh đạo Sở Thông tin Truyền thông các tỉnh thành khu vực phía Nam.

Khai mac hoi thaoKhai mac hoi thao 3Khai mac hoi thao 5

Quang cảnh lễ khai mạc Hội thao truyền thống ngành Thông tin và truyền thông khu vực phía Nam lần thứ XIII. Ảnh: Anh Tuấn

Hội thao truyền thống ngành Thông tin và truyền thông khu vực phía Nam lần thứ XIII diễn ra trong 2 ngày 23 và 24/10/2020, tại thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, gồm các môn thi đấu như: Bóng đá mini, bóng bàn, bóng chuyền hơi, quần vợt, cầu lông và trò chơi vận động. Ngoài thi đấu thể thao, trong thời gian diễn ra hội thao, còn có các hoạt động văn hóa, văn nghệ và giao lưu giữa các đoàn, nhằm thể hiện mối quan hệ đoàn kết giữa các đơn vị.

Khai mac hoi thao 8 Khai mac hoi thao 9

 Lãnh đạo tỉnh Tiền Giang và Bộ Thông tin Truyền Thông tặng hoa cho các đoàn tham gia hội thao. Ảnh: Anh Tuấn

Hội thao truyền thống ngành Thông tin và truyền thông khu vực phía Nam là một trong những hoạt động hữu ích, nhằm tạo sự đoàn kết gắn bó giữa các cơ quan đơn vị trong ngành Thông tin và truyền thông các tỉnh thành khu vực các tỉnh phía Nam và các đơn vị thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông có văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh. Hội thao cũng là hoạt động kỷ niệm 75 năm ngành Thông tin và Truyền thông Việt Nam (28/8/1945-28/8/2020).

Công Luận