Khai mạc Hội thao các Đài Phát thanh và Truyền hình khu vực Bắc sông Hậu năm 2017

(THTG) Ngày 10/06, tại Đồng Tháp, hội thao và giao lưu văn nghệ các Đài Phát thanh – Truyền hình (PT-TH) cụm 8, Bắc sông Hậu lần thứ 14, năm 2017 vừa được khai mạc

1

6 đài PT – TH cụm Bắc sông Hậu trong lễ khai mạc. Ảnh: Việt Bình

Hội thao và giao lưu văn nghệ là hoạt động truyền thống được tổ chức luân phiên hàng năm giữa các Đài PT-TH trong khu vực Bắc sông Hậu gồm: Đài PT-TH Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Bến Tre, Long An và Tiền Giang

Tham gia hội thao và giao lưu văn nghệ lần này, Đài PT-TH Tiền Giang có 53 vận động viên, tham gia ở hầu hết các môn. Trong đó, về thể thao có bóng chuyền nam, bóng đá mi-ni nam, cầu lông và trò chơi liên hoàn. Ở phần giao lưu văn nghệ, các đơn vị tham gia 1 bài hát múa ca ngợi về quê hương và phần thi nhảy dân vũ.

2

Đài PT – TH Tiền Giang chụp ảnh kỷ niệm tại lễ khai mạc. Ảnh: Việt Bình

            Đây là sân chơi với nhiều hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao bổ ích cho những người làm báo. Đây còn là dịp để đội ngũ người làm báo được gặp gỡ, giao lưu, tiếp thu thêm những kiến thức bổ ích, tích lũy cho hành trang làm báo thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích, giúp họ trưởng thành hơn, tự tin hơn trong tác nghiệp.

3

Các trò chơi diễn ra hào hứng, vui vẻ. Ảnh: Việt Bình

       Ngày 11/6, hội thao và giao lưu văn nghệ các Đài PT-TH cụm 8, Bắc sông Hậu lần thứ 14, năm 2017 sẽ bế mạc và trao thưởng cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc.

Minh Toàn