Khai mạc Hội chợ Công nghiệp Thương mại- Nông thôn Tiền Giang năm 2014

(THTG) Tối 24/8, tại Trung tâm Văn hóa Tân Phước, thị trấn Mỹ Phước, huyện Tân Phước, Sở Công thương tổ chức khai mạc Hội chợ Công nghiệp Thương mại – Nông thôn Tiền Giang năm 2014. Đến dự có ông Trần Thanh Đức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Hội chợ Công nghiệp Thương mại – Nông thôn Tiền Giang năm 2014 là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập huyện Tân Phước gắn với quá trình khai thác, phát triển kinh tế, xã hội vùng Đồng Tháp Mười. Tại lễ khai mạc hội chợ, các doanh nghiệp đã tặng 150 phần quà cho các hộ nghèo và 50 phần quà cho các em học sinh vượt khó học tốt. Sở Công thương cũng tặng giấy khen cho 5 doanh nghiệp tích cực tham gia công tác xã hội.

3.12

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Trần Thanh Đức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương các đơn vị tổ chức hội chợ, đồng thời ghi nhận sự tham gia tích cực của các doanh nghiệp trong công tác xã hội và trưng bày, kinh doanh, mua bán hàng hóa tại hội chợ. Ông Trần Thanh Đức cho rằng, hội chợ không chỉ góp phần thực hiện cuộc Vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, mà còn góp phần phát triển mạnh mẽ việc lưu thông hàng hóa, tăng sức mua về cả vùng nông thôn.

Hội chợ diễn ra từ ngày 24 đến 28/8, với sự tham gia của 46 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, với 110 gian hàng. Các ngành hàng được trưng bày, kinh doanh, buôn bán tại hội chợ như: Sản phẩm công nghiệp, thủ công mỹ nghệ, sản phẩm chế biến nông, lâm, thủy sản, vật tư phục vụ nông nghiệp, giống cây trồng, kim khí điện máy, đồ điện, lương thực thực phẩm, hàng hóa tiêu dùng….

Thùy Trang