Khai mạc giải cầu lông các lứa tuổi và công nhân, viên chức, lao động, lực lượng vũ trang năm 2018

(THTG) Ngày 23/7, tại Nhà thi đấu đa môn tỉnh Tiền Giang, Liên đoàn Lao động tỉnh Tiền Giang phối hợp cùng Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Tiền Giang khai mạc giải Cầu lông các lứa tuổi và công nhân, viên chức, lao động, lực lượng vũ trang năm 2018.

Still0723_00006 Still0723_00010

Các vận động viên thi đấu nội dung đôi nam nữ phối hợp

Đây là giải cầu lông truyền thống được tổ chức hàng năm, dành cho 02 nhóm  đối tượng gồm: các lứa tuổi nhi đồng, thiếu niên, trẻ và đối tượng là công nhân, viên chức, lao động, lực lượng vũ trang ở độ tuổi thanh niên, trung niên, lão tướng. Tham dự  giải năm 2018, có trên 200 vận động viên đến từ  28 đơn vị. Các vận động viên thi đấu ở các nội dung: đôi nam, đôi nữ, đơn nam, đơn nữ và đôi nam nữ.

Giải cầu lông các lứa tuổi và công nhân, viên chức, lao động lực lượng vũ trang tỉnh Tiền Giang năm 2018 nhằm đánh giá phong trào tập luyện môn Cầu lông của lực lượng thanh thiếu niên các địa phương, tạo sân chơi cho các em học sinh trong dịp hè 2018, đồng thời tạo điều kiện để phát triển và đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao trong cán bộ, công nhân, viên chức và người lao động.

Công Luận