Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận năm 2013

          (THTG) Học viện Chính trị – Hành chính khu vực IV phối hợp Trường Chính trị Tiền Giang tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận năm 2013 trong 4 ngày 16 đến 19/12 . Tiến sĩ Nguyễn Văn Hùng, Phó Trưởng Ban Dân vận Trung ương đã đến dự.

1

Tham gia lớp học có 90 học viên là cán bộ làm công tác dân vận thuộc các tỉnh: Đồng Tháp, Cần Thơ, Bến Tre, Bạc Liêu, Sóc Trăng, An Giang, Kiên Giang, Tiền Giang.

Trong 4 học ngày học tập, các học viên được hướng dẫn nghiên cứu một số nội dụng như: công tác dân vận của Đảng CSVN trong giai đoạn hiện nay; đổi mới nội dung và phương thức hoạt động của mặt trận tổ quốc và các đoàn thể – chính trị – xã hội; công tác dân vận chính quyền Nhà nước và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở trong tình hình mới; công tác vận động tín đồ, chức sắc tôn giáo hiện nay; công tác dân vận trong thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.

Qua lớp học, các học viên có thêm điều kiện nâng cao nhận thức, tầm quan trọng của công tác dân vận ở cơ sở, đưa công tác dân vận hoạt động có hiệu quả.

Hồng Tuyến