Khách du lịch đến Tiền Giang ngày đầu năm mới tăng 10%

(THTG) Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 do được nghỉ dài ngày, vì thế nhiều người dân và gia đình đã chọn du xuân để các thành viên trong gia đình vui vẻ, thoảng ngoạn phong cảnh, hữu tình. Và trong ngày đầu năm mới, rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đã chọn Tiền Giang làm điểm du xuân đầu năm.

Chọn Tiền Giang là điểm du xuân đầu năm mới, nhiều khách du lịch lần đầu tiên đến đây hay đến rất nhiều lần đều rất thích thú và đặc biệt yêu mến quê hương cũng như con người Tiền Giang, bởi với hình thức du lịch sinh thái miệt vườn làm cho mỗi du khách cảm thấy thoải mái, gần gũi, hít thở được không khí trong lành, mát mẻ bên dòng sông Tiền hiền hòa.

0

1

Rất đông khách du lịch đến Tiền Giang trong ngày Mùng 1 Tết. Ảnh: Trần Liêm

Theo Ban quản lý bến tàu du lịch Tiền Giang trong các ngày nghỉ Tết vừa qua đã đón rất đông khách du lịch, chủ yếu là khách nước ngoài như: Trung Quốc, Anh, Canada, Mỹ,.., đến tham quan, du lịch tại Tiền Giang, lượng khách ước tăng 10% so với cùng kỳ năm trước và dự kiến lượng khách du lịch sẽ còn tăng cao hơn trong các ngày tiếp theo.

Nét mới năm nay, Ban quản lý bến tàu du lịch Tiền Giang còn tổ chức làm 1 số tiểu cảnh quê hương ngay tại bến tàu, nhằm quảng bá, giới thiệu đến khách du lịch nước ngoài về Tour du lịch MeKong. Đồng thời, ban quản lý cũng đảm bảo về an ninh trật tự, an toàn cho khách du lịch và đảm bảo giá cả các tour, tuyến luôn ổn định.

Bên cạnh, khách du lịch còn chọn các điểm các điểm tham quan lý tưởng khác trên địa bàn tỉnh như: Trại rắn đồng tâm, Viếng Chùa Vĩnh Tràng, các vườn hoa Mãn Đình Hồng, Điền Lan Thôn Trang.

Hồng Tuyến

Tags: