Khách có thể mua vàng miếng SJC trực tuyến từ hôm nay 12/6

 – Ngân hàng Vietcombank triển khai đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến cho khách hàng ngay trên trang tin của ngân hàng từ hôm nay 12/6 nhằm giải quyết tình trạng khách hàng phải xếp hàng tại các điểm bán vàng.

Để giải quyết tình trạng khách hàng đến mua vàng phải xếp hàng tại các điểm bán vàng miếng, từ hôm nay 12/6, ngân hàng Vietcombank triển khai tiện ích đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến cho khách hàng ngay trên website của ngân hàng.

Sau khi điền thông tin lựa chọn địa điểm, khung thời gian đến thanh toán và giao nhận vàng miếng SJC, số lượng vàng muốn đặt mua, khách hàng sẽ nhận kết quả đăng ký dịch vụ với “Xác nhận lịch hẹn”.

Thời gian đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến là từ 9h00 đến 16h00. Sau khi đăng ký, khách hàng sẽ nhận được thông báo về thời gian thanh toán và giao nhận vàng tại điểm bán vàng miếng SJC của Vietcombank từ 13h30-16h00.

Trường hợp quá giờ hẹn từ trên 30 phút mà khách hàng không đến giao dịch, Vietcombank sẽ hủy xác nhận lịch hẹn để phục vụ khách hàng tiếp theo.

Để có thể mua vàng trực tuyến, từ khi đăng ký đến lúc giao dịch thành công, khách hàng phải trải qua 10 bước, theo hướng dẫn tại đây: https://dangkydichvu.vietcombank.com.vn/.

Nguồn VOV