Italy đấu Brazil, Balotelli lĩnh ấn tiên phong

     Tiền đạo đang bùng nổ ở Milan là một trong hai tiền đạo sẽ đá chính khi Italy so tài với Brazil trong trận giao hữu ở London ngày mai.

     Tuyển Italy hôm qua đã đá trận đấu tập cuối cùng để gút đội hình cho chuyến sang Geneva đấu Brazil ngày thứ năm.

     Balotelli cùng đồng nghiệp ở Roma, Pablo Daniel Osvaldo là hai tiền đạo được HLV Prandelli lựa chọn đá chính, với sự hỗ trợ của hộ công Montolivo.

     Bộ ba tiền vệ phía sau gồm Andrea Pirlo, Daniele De Rossi và Claudio Marchisio.

     Nếu các suất tiền vệ và hộ công có thể thay đổi vào giờ chót, thì vị trí của Balotelli và Osvaldo trong đội hình xuất phát là gần như chắc chắn. Cả hai anh này đều không thể thi đấu trận vòng loại World Cup 2014 với Malta đầu tuần sau vì thẻ phạt.

                    

                    Balote-jpg_1363736605[1382067184].jpg
                    Balotelli (trái) cùng Osvaldo (giữa) gần như chắc chắn sẽ được HLV Prandelli chọn đá chính trước Brazil.

     Balotelli với phong độ đỉnh cao ở Milan sẽ là chủ công của tuyển Italy trên sân Geneva ngày mai. Trong sáu trận Serie A đã đấu từ khi hồi hương về khoác áo Milan, Balotelli đã ghi tới bảy bàn.

     Osvaldo cũng chơi hiệu quả ở Roma với 12 bàn qua 18 trận trên mọi giải đấu mùa này.

     Stephen El Shaarawy, chân sút nội tốt nhất Serie A hiện tại với 16 bàn cho Milan, sẽ được để dành cho trận Italy làm khách trên sân Malta ngày 26/3 tới.

     Dưới hàng thủ, do trụ cột Chiellini dính chấn thương mắt cá và nhiều khả năng không kịp bình phục, cơ hội sẽ được trao cho tân binh De Sciglio. Hậu vệ 20 tuổi đang đá rất lên chân ở Milan này sẽ trấn giữ hành lang trái, bên cạnh cặp trung vệ Barzagli – Bonucci và hậu vệ phải Maggio.

     Đội hình xuất phát dự kiến của Italy đấu Brazil: Buffon; Maggio, Bonucci, Barzagli, De Sciglio; De Rossi, Pirlo, Marchisio; Montolivo; Osvaldo, Balotelli