Huyện Tân Phước tặng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

(THTG) Ngày 13-12, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tân Phước kết hợp cùng với UBND xã Tân Lập 2 và nhà tài trợ tổ chức Lễ trao nhà Đại đòan kết cho hộ nghèo đang gặp khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã Tân Lập 2.

nha-2 nha-1

Trao nhà đại đoàn kết cho gia đình chị Lê Thị Tuyết Hồng tại ấp Tân Hòa, xã Tân Lập 2. Ảnh: Thanh Lâm.

Căn nhà được xây tặng cho chị Lê Thị Tuyết Hồng, sinh năm 1993, ngụ ấp Tân Hòa, xã Tân Lập 2. Nhà có diện tích xây dựng: 60m2, kết cấu bêtông, nền tráng tráng xi măng. Kinh phí xây dựng là: 120 triệu đồng. Trong đó Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – chi nhánh Tiền Giang tài trợ thông qua Quỹ vì người nghèo của tỉnh là: 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp.

Chị Lê Thị Tuyết Hồng là hộ có hoàn cảnh khó khăn. Việc tặng nhà Đại đoàn kết cho chị thể hiện sự quan tâm của Đảng, Đoàn thể chính trị xã hội và các doanh nghiệp với tinh thần không để ai bị bỏ lại phía sau… Đây cũng là nguồn động viên cho gia đình chị Hồng vươn lên ổn định cuộc sống. Dịp này, chính quyền địa phương, đoàn thể và nhà tài trợ đã tặng một số phần quà chúc mừng nhân dịp chị có được ngôi nhà mới khang trang.

Thanh Lâm