Gò Công Tây mở rộng, nâng cấp Đường huyện 18

(THTG) Ngày 31-10, Ban Quản lý dự án và Quỹ đất huyện Gò Công Tây đã triển khai giám sát thi công công trình Dự án nâng cấp, mở rộng đường huyện 18 từ Quốc lộ 50 đến chợ Dinh xã Đồng Sơn.

mo rong duong

 Công nhân thi công trên Đường huyện 18. Ảnh: Quốc Nam

Công trình nâng cấp, mở rộng đường huyện 18 đang được thi công thảm nhựa nóng. Chiều dài tuyến đường thiết kế là 6.412 mét, điểm đầu giáp với Quốc lộ 50, điểm cuối giáp với bến đò Đồng Sơn- Chợ Dinh. Kết cấu mặt đường bê tông nhựa nóng dày 7cm. Chủ đầu tư là Ủy ban nhân dân huyện Gò Công Tây. Tổng mức đầu tư là: gần 90.700.000.000 đồng. Nguồn vốn đầu tư xây dựng công trình được trích từ ngân sách tỉnh cấp cho huyện. Liên danh Công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng Tiền Giang và Công ty TNHH TM Dịch vụ Xây dựng Minh Thái – Gò Công Tây trúng thầu thực hiện công trình. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành vào cuối năm 2022.

Công trình đường huyện 18 được thi công mở rộng nâng cấp mang lại niềm vui cho người dân huyện nhà, vì đây là đoạn đường huyết mạch đi qua nhiều xã phía Bắc của huyện và nối liền với Quốc lộ 50, tạo thuận lợi cho việc giao thương hàng hóa nông sản và việc giao thông đi lại của người dân trong và ngoài huyện.

Kim Lan