Huyện đoàn Tân Phú Đông ra quân trồng cây xanh năm 2022

(THTG) Ngày 14-9, tại xã Phú Thạnh, Huyện đoàn Tân Phú Đông phối hợp với Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện tổ chức lễ ra quân trồng và chăm sóc cây xanh đợt 1 năm 2022. Tham dự lễ ra quân có 60 đoàn viên, thanh niên và người dân trên địa bàn huyện.

trong-cay-3

trong-cay

Đoàn viên, thanh niên và người dân trên địa bàn huyện tham gia trồng và chăm sóc cây xanh đợt 1 năm 2022. Ảnh: Trung Đông

Lực lượng đoàn viên đã tham gia trồng trồng 2.000 cây xanh dọc theo các tuyến đường, các khuôn viên cơ quan, đồng thời trồng 300 cây xanh gồm: bằng lăng, hoàng yến, me dọc 02 bên tuyến Tỉnh lộ 877B đoạn từ cầu Kinh Nhiếm đến Nhà văn hóa xã Phú Thạnh; số cây còn lại đoàn viên, thanh niên sẽ trồng trong thời gian tới.

Đây là công trình chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tiền Giang lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022-2027. Qua hoạt động này nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên và nhân dân đối với việc trồng cây xanh, bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, tạo mảng xanh thiên nhiên trên địa bàn huyện và góp phần cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới trong năm 2022./.

Trung Đông