Họp mặt công chức, viên chức, người lao động là con thương binh liệt sĩ

(THTG) Ngày 24/7, Đài Phát thanh Truyền hình Tiền Giang tổ chức họp mặt công chức, viên chức, người lao động là con thương binh liệt sĩ, nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

Ban giam doc modified

 

Bà Huỳnh Thị Oanh, chủ tịch công đoàn cơ sở Đài Phát thanh Truyền hình Tiền Giang ôn truyền thống cách mạnh và ý nghĩa ngày thương binh liệt sĩ 27/7 thể hiện  đạo lý “uống nước nhớ nguồn” và  tri ân công lao của các anh hùng, liệt sĩ có công với đất nước .

can bo

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Đức Đảm thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc gửi lời tri ân tới các gia đình thương binh, liệt sĩ đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Biểu dương 25 công chức, viên chức, người lao động là con các gia đình thương binh, liệt sĩ tiếp tục phát huy truyền thống của gia đình, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đạt nhiều thành tích trong công tác, góp phần vào sự phát triển của ngành phát thanh truyền hình tỉnh nhà.

tang qua

Đại diện các gia đình thương binh, liệt sĩ phát biểu bày tỏ sự biết ơn trước chính sách của Đảng, Nhà nước, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo. Đây là nguồn động viên công chức, viên chức, người lao động tiếp tục phấn đấu, cống hiến sức mình trong sự nghiệp phát triển chung của đất nuớc hiện nay.

Thanh Thảo