Họp mặt CLB Doanh nhân Tiền Giang tại Tp. Hồ Chí Minh

(THTG) Tối 04-10, tại Tp. Hồ Chí Minh, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân Tiền Giang tại Tp. Hồ Chí Minh tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10, với chủ đề “ Sức mạnh từ Tâm”.

Hop mat doanh nhan Tien Giang 2Hop mat doanh nhan Tien Giang 1

Các đại biểu trao đổi trước khi bước vào buổi họp mặt. Ảnh: Đoàn Vũ

CLB Doanh nhân Tiền Giang tại Tp. Hồ Chí Minh được thành lập năm 2013, với mục đích kết nối, giao lưu giữa những doanh nghiệp, doanh nhân tại Tp. Hồ Chí Minh với chính quyền sở tại và lãnh đạo chính quyền tỉnh Tiền Giang, trong việc thực hiện chủ trương, chính sách của nhà nước trong phát triển kinh tế  xã hội.

Sau 6 năm thành lập và phát triển, từ vài chục thành viên ban đầu, đến nay CLB đã có trên 170 thành viên, hoạt động sản xuất kinh doanh trên nhiều lĩnh vực. Bên cạnh việc sản xuất kinh doanh, CLB đã kết nối với các ngành tỉnh Tiền Giang để hỗ trợ, giúp đỡ người nghèo có điều kiện vươn lên trong cuộc sống, với tổng số tiền hàng chục tỷ đồng.

Hop mat doanh nhan Tien Giang 3 Hop mat doanh nhan Tien Giang 4

Ảnh: Đoàn Vũ

Tại buổi họp mặt, đại diện Ban chủ nhiệm CLB Doanh nhân Tiền Giang tại Tp. Hồ Chí Minh đã trao tặng bảng tượng trưng 120 triệu đồng, hỗ trợ công tác từ thiện cho Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh Tiền Giang.

Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10, UBND tỉnh Tiền Giang đã trao tặng Bằng khen cho  tập thể CLB Doanh nhân Tiền Giang tại Tp. Hồ Chí Minh và 9 cá nhân đã có nhiều thành tích đóng góp trong công tác an sinh xã hội của tỉnh Tiền Giang trong năm 2019.

Trần Lương