Họp mặt 70 năm ngày truyền thống ngành thuế Việt Nam

(THTG) Ngày 10/9, Cục thuế tỉnh Tiền Giang tổ chức họp mặt 70 năm ngày truyền thống ngành thuế Việt Nam. Ông Trần Thanh Đức- Phó Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Cục thuế tỉnh qua các thời kỳ, các sở ban, ngành và đông đảo cán bộ, công nhân viên, người lao động ngành thuế đến dự.

1

Ảnh: Bùi Phong

Ông Nguyễn Tấn Lộc- Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Tiền Giang ôn lại chặng đường 70 năm hình thành và phát triển của ngành Thuế Việt Nam. Cùng với sự phát triển của ngành Thuế Việt Nam, 25 năm qua Cục Thuế tỉnh Tiền Giang đã có bước trưởng thành về mọi mặt. Với vai trò và nhiệm vụ của mình, tập thể cán bộ, nhân viên ngành thuế đã hoàn thành tốt nhiệm vụ thu thuế, đáp ứng yêu cầu chi ngân sách ngày càng lớn, phục vụ tốt hơn cho nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng, an ninh tại địa phương.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Trần Thanh Đức- Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những đóng góp của các thế hệ cán bộ, công chức ngành Thuế tỉnh Tiền Giang, bên cạnh đó ông cho rằng ngành thuế tiếp tục tập trung thực hiện cải cách hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thu ngân sách trong năm 2015 và những năm tiếp theo.

Nhân dịp này, Ngành thuế cũng đã được UBND tỉnh tặng cờ truyền thống, Bộ Tài Chính, UBND tỉnh Tiền Giang cũng đã tặng 73 Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có nhiều đóp góp cho sự nghiệp phát triển ngành thuế và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong 2 năm 2013-2014.

Thùy Trang