Họp báo U23 Việt Nam – U23 Philippines: HLV Park Hang-seo không “né” Thái Lan

Đội tuyển U23 Việt Nam không toan tính việc tránh đối đầu với người Thái ở bán kết như khẳng định của HLV Park Hang-seo.

Trả lời câu hỏi của các phóng viên Việt Nam về khả năng có hay không các toan tính của U23 Việt Nam sau khi U23 Thái Lan để thua U23 Malaysia, HLV Park Hang-seo khẳng định dứt khoát để xóa tan nghi vấn:

“Trước tiên, tôi xin chia sẻ rằng kết quả trận Malaysia – Thái Lan không hề liên quan tới trận đấu này. Tôi không hề có tính toán nào vì nếu muốn hòa hay thua trận này chẳng khác nào một cuộc dàn xếp. Tôi thật sự không hài lòng về kết quả hòa hôm nay. Đối phương sử dụng hệ thống phòng ngự số đông nên U23 Việt Nam rất khó khoan phá. Đây cũng là điểm mà đội cần phải cải thiện, nhưng cũng là cơ hội để chúng tôi rút ra cách thức đối phó các đối thủ có lối chơi tương tự.

Họp báo U23 Việt Nam - U23 Philippines: HLV Park Hang-seo không né Thái Lan - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo họp báo sau trận đấu

Có khá nhiều điều tôi không thể nêu ra hết hôm nay. Bóng đá là cuộc chơi nhiều biến số, chúng ta phải chấp nhận kết quả này và cố gắng hết sức nhằm đạt kết quả tốt nhất cho chặng đường sắp tới. Quãng nghỉ ít ngày tới sẽ giúp chúng tôi hồi phục thể lực, đánh giá lại những vấn đề từ trận đấu này để hướng đến trận tiếp theo”.

Họp báo U23 Việt Nam - U23 Philippines: HLV Park Hang-seo không né Thái Lan - Ảnh 2.

U23 Việt Nam chia điểm đáng tiếc với U23 Philippines

Về việc không xếp Hùng Dũng và Hoàng Đức thi đấu cùng nhau, HLV Park nói rõ trong danh sách U23 Việt Nam, ông Park chọn ít nhất hai cái tên cho mỗi vị trí để khi có vị trí nào vắng mặt vì chấn thương hay sức khoẻ thì có thể thay thế. Vì lý do bất khả kháng nào đó mà Hùng Dũng và Hoàng Đức không thể đá, đội vẫn có phương án thay thế.

Nguồn: NLĐ

0 Bình luận

Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.

Gửi bình luận

 


 
*