Hôm nay, Đội tuyển bóng đá Quốc gia tập trung

      Thầy trò HLV Phan Thanh Hùng có buổi tập đầu tiên tại sân Trung tâm đào tạo trẻ vào sáng mai (5/9).

                    

Chiều nay (4/9), đội tuyển quốc gia hội quân tại khách sạn La Thành (Hà Nội).  

Theo kế hoạch, toàn đội sẽ có 7 buổi tập tại sân Trung tâm đào tạo trẻ để kiểm tra đội hình trước khi lên đường sang Malaysia vào ngày 9/9. Tại đây, thầy trò huấn luyện viên Phan Thanh Hùng có trận giao hữu lượt về gặp đương kim vô địch Đông Nam Á – Malaysia vào ngày 11/9. Tiếp đó, đội di chuyển sang Indonesia để đấu giao hữu với đội tuyển xứ Vạn đảo vào ngày 15/9.

Về tình hình lực lượng, có khả năng Minh Phương sẽ tập trung cùng đội tuyển trong chuyến tập huấn tại Nha Trang vào ngày 1/10. Trung vệ Đình Luật đang đi lại khó khăn sau chấn thương ở trận chung kết Cúp Quốc gia. Nếu không bình phục khả năng phải rời đội tuyển của trung vệ này là rất lớn. Hiện HLV Phan Thanh Hùng cũng hướng tới trung vệ Phước Vĩnh của CLB SHB Đà Nẵng thay cho vị trí này.

Liên quan đến ba tuyển thủ của Hà Nội T&T là hậu vệ Quốc Long, tiền vệ Ngọc Duy, Văn Quyết, hình thức kỷ luật sẽ do ban kỷ luật và Liên đoàn bóng đá Việt Nam ban hành. HLV Phan Thanh Hùng bày tỏ không đồng tình với hành động của các học trò. Nhà cầm quân này cho biết, nếu những cầu thủ này còn tái phạm sẽ không bao giờ có tên trong danh sách triệu tập vào đội tuyển quốc gia./.