Hội thao Ngành Phát thanh-Truyền thanh- Truyền hình tỉnh Tiền Giang lần III năm 2015

(THTG) Hướng đến Đại hội Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Tiền Giang lần thứ VII nhiệm kỳ 2015- 2020, kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, ngày 9/5, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Tiền Giang tổ chức Hội thao truyền thống Ngành Phát thanh- Truyền thanh- Truyền hình tỉnh Tiền Giang lần thứ III năm 2015.

DSC05560

Trò chơi đua ghe ngo. Ảnh: Minh Trung

Hơn 100 cán bộ viên chức đang công tác tại Đài Phát thanh Truyền hình Tiền Giang và 11 Đài Truyền thanh Truyền hình trong tỉnh đã trở thành những vận động viên thi đấu. Hội thao với tinh thần rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại trong đội ngũ cán bộ công chức ngành Phát thanh- Truyền thanh – Truyền hình của tỉnh, để ngày càng hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao. Các cổ động viên cũng là nhân viên Đài cổ vũ nhiệt tình trên tinh thần giao lưu đoàn kết.

DSC05605 (2)

Ông Nguyễn Sỹ Hùng – Phó Giám Đốc Đài PTTH Tiền Giang – Trưởng ban tổ chức hội thao trao giải nhất môn bóng đá mini. Ảnh: Minh Trung.

Các cán bộ viên chức công tác trong Ngành Phát thanh -Truyền thanh -Truyền hình của tỉnh và các huyện, thành, thị, chia thành 4 đội, đội 1 đến từ các huyện phía Đông gồm Chợ Gạo, Gò Công Tây, Thị xã Gò Công, Gò Công Đông và Tân Phú Đông; đội 2 đến từ các huyện phía Tây gồm Thị xã Cai Lậy, huyện Cai Lậy, Châu Thành, Cái Bè, Tân Phước và Tp Mỹ Tho; đội 3 và đội 4 đến từ các phòng, trung tâm của Đài Phát thanh và Truyền hình Tiền Giang. 4 đội thi đã thi đấu sôi nổi ở 6 môn: bi da, cờ tướng, đua xe máy chậm, đua ghe ngo, sang sông và bóng đá nam. Đây là dịp để cán bộ viên chức trong ngành giao lưu, học hỏi, trao đổi nghiệp vụ và rèn luyện sức khỏe.
Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao thưởng cho các đội đạt thành tích xuất sắc ở các bộ môn thi đấu. Sau Hội thao, Đài Phát thanh- Truyền hình Tiền Giang sẽ chọn những vận động viên có kết quả thi đấu tốt tham dự Hội thao chào mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam cụm Bắc sông Hậu năm 2015 tại tỉnh Long An.

Thanh Thảo