Hội thao các Đài Phát thanh – Truyền hình Bắc Sông Hậu lần thứ XX thành công tốt đẹp

(THTG) Với tinh thần đoàn kết, giao lưu và sự chuẩn bị chu đáo của đơn vị đăng cai là Đài PTTH Vĩnh Long, sau hai ngày tổ chức, các hoạt động chuyên môn, thể thao, văn nghệ lần thứ 20 năm 2024 của các Đài Phát thanh – Truyền hình Cụm thi đua số 8 khu vực Bắc sông Hậu 2024 nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024) đã thành công tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng và kỷ niệm đẹp giữa những người tham gia.

Sôi nổi tranh tài. Ảnh: Lê Thi

Về với Hoạt động giao lưu tại tỉnh Vĩnh Long năm 2024 có khoảng 300 vận động viên đến từ các Đài trong Cụm, không phân biệt tuổi tác, chức vụ, cùng nhau hội tụ để giao lưu học hỏi và quyết tâm tranh tài. Với tinh thần đoàn kết, cao thượng, trung thực, phấn đấu đạt thành tích cao nhất các vận động viên đem hết khả năng của mình để thi đấu, đã cống hiến cho hội thao những pha tranh tài quyết liệt, kịch tính để tìm chiến thắng.

Trao giải, bế mạc hội thao các Đài Phát thanh – Truyền hình Bắc Sông Hậu lần thứ XX. Ảnh: Lê Thi

Ngoài các hoạt động thể thao, văn nghệ, các Đài Cụm thi đua số 8 cũng đã tổ chức thành công Liên hoan nghiệp vụ phát thanh, truyền hình. Tuy là lần đầu tiên tổ chức, nhưng Liên hoan đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các đơn vị trong Cụm với hơn 30 tác phẩm truyền hình và gần 30 tác phẩm phát thanh với nhiều đề tài thời sự nóng bỏng, sát với thực tiễn đời sống, nội dung được đầu tư bài bản.

Tiếp nối truyền thống, thành công và ý nghĩa của hoạt động truyền thống này, Hội thao các Đài Phát thanh – Truyền hình thuộc Cụm thi đua số 8 khu vực Bắc sông Hậu lần thứ 21 năm 2025 nhân kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2025) sẽ do Đài Phát thanh và Truyền hình Bến Tre đăng cai tổ chức hứa hẹn tiếp tục mang đến mang đến không khí vui tươi, sôi động và đoàn kết.

                                                  Mạnh Cường