Hội Nhà báo tỉnh Tiền Giang thăm các Nhà báo lão thành
(THTG) Nhân kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, sáng 17/6, Hội Nhà báo tỉnh Tiền Giang tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà tri ân các nhà báo lão thành, nguyên lãnh đạo cơ quan báo chí đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp báo chí tỉnh nhà.
Hội Nhà báo tỉnh Tiền Giang thăm các Nhà báo lão thành
Đoàn đã đến thăm các ông: Trần Thanh Hải – Nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Nguyên Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy – Nguyên Tổng Biên tập Báo Ấp Bắc – Nguyên Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh; ông Cao Nguyên Khởi – Nguyên Tổng Biên tập Báo Ấp Bắc – nguyên Phó Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh; ông Trần Thanh Nhã – Nguyên Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh – Nguyên Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh và ông Phan Hiếu Lễ – Nguyên Tổng Biên tập Báo Quân khu 9.
Thay mặt đoàn, ông Nguyễn Trọng Tấn – Phó Tổng Biên tập Báo Ấp Bắc – Phó Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh đã trạo tặng quà của UBND tỉnh, bày tỏ sự tri ân, ghi nhận những đóng góp tâm huyết của các thế hệ người làm báo, những người đã đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển của báo chí Tiền Giang trong suốt chặng đường xây dựng và hội nhập.
Hoạt động tri ân không chỉ thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương, mà còn là dịp giáo dục truyền thống, hun đúc thêm niềm tự hào và trách nhiệm cho lớp nhà báo trẻ hôm nay tiếp nối, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp cách mạng và sự phát triển bền vững của quê hương Tiền Giang.
Nguyễn Phong
0 Bình luận
Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.