Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015

(THTG)  Ngày 08/4, Ban chấp hành Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh Tiền Giang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2015 và sơ kết công tác xây dựng Đảng quý 1 năm 2016. Ông Võ Văn Bình – Phó Bí thư tỉnh ủy Tiền Giang chủ trì hội nghị.

1

Năm 2015 và 3 tháng đầu năm 2016, công tác tổ chức xây dựng Đảng được Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh tiếp tục triển khai thực hiện đồng bộ, trong đó giáo dục chính trị, tư tưởng cho đảng viên, và quần chúng được tăng cường, Nguyên tắc tổ chức và sinh hoạt đảng được thực hiện nghiêm túc, sinh hoạt của các cấp ủy đảng ngày càng phát huy được trí tuệ, trách nhiệm của tập thể cấp ủy, cán bộ, đảng viên trong việc xây dựng và thực hiện các nghị quyết. Công tác kiện toàn cấp ủy cơ sở và phát triển đảng được quan tâm cả về số lượng và chất lượng. Công tác bảo vệ chính trị nội bộ được thực hiện tốt. Công tác kiểm tra, giám sát của cấp ủy và Ủy ban kiểm tra các cấp được duy trì và thực hiện theo đúng chương trình, kế hoạch đề ra.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Võ Văn Bình – Phó Bí thư tỉnh ủy Tiền Giang đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh thực hiện đạt được trong năm qua. Đồng thời, ông yêu cầu năm 2016, tập trung lãnh đạo các hoạt động phục vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021, xây dựng chương trình hành động, cụ thể hóa cụ thể hóa các mục tiêu nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng, nghị quyết Đại hội X của Đảng bộ tỉnh đi vào đời sống.

Dịp này, Ban Chấp hành Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh công nhận 39 tổ chức cơ sở Đảng đạt tiêu chuẩn trong sạch, vững mạnh năm 2015 và khen thưởng cho 10 tổ chức cơ sở Đảng và 20 đảng viên đạt trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015./.

 Thanh Thảo