Hội nghị sơ kết chương trình Tọa đàm phát thanh trực tiếp “ Đưa thông tin về cơ sở”

(THTG) Ngày 13/8, Đài Phát thanh và Truyền hình  Tiền Giang tổ chức hội nghị sơ kết chương trình Tọa đàm phát thanh trực tiếp “ Đưa thông tin về cơ sở”. Đến dự có đại diện các Sở, ban ngành, đoàn thể phối hợp thực hiện chương trình.

ok1

Ảnh: Minh Trung

Chương   trình  được phát  sóng  kỳ đầu tiên vào  tháng 1/2013, giai  đoạn đầu phát sóng  mỗi quý  một 1 kỳ, thời lượng  60 phút. Đến nay chương  trình này  đã tăng  thời  lượng phát  sóng mỗi  tuần một kỳ. Các đại biểu  dự hội  nghị  đánh  giá  cao  chương  trình  phát  thanh  trực tiếp  đưa  thông  tin về cơ  sở. Vì đã  kịp  thời  chuyển tải  các sự kiện văn hóa  lịch sử  của địa phương, các chủ trương  chính  sách của Đảng  và Nhà nước, giải  đáp  thắc  mắc cho nhân dân về  các chương  trình an sinh  xã hội, phòng chống  dịch  bệnh ……

Phát huy  những  kết  quả đạt  được trong thời  gian qua, những tháng cuối năm 2015 và trong  năm 2016, Đài  Phát thanh  và Truyền hình  tỉnh  Tiền Giang tiếp tục duy  trì  chương  trình Tọa đàm phát thanh trực tiếp “ Đưa thông tin về cơ sở”. Đồng  thời nâng  cao  chất  lượng  kỹ thuật, cải  tiến hình  thức và nội  dung  chương trình theo  hướng tăng cường  khai  thác thông tin có liên quan đến các chủ đề thính giả đang  quan tâm ./.

Công Luận