Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện Chỉ thị số 03 của Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang về tổ chức Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015

(THTG) Chiều ngày 24/2, UBND tỉnh Tiền Giang tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện Chỉ thị số 03 của Chủ tịch UBND tỉnh về tổ chức Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015. Ông Nguyễn Văn Khang – Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

3

           Theo đánh giá của UBND tỉnh Tiền Giang, mặc dù trong bối cảnh cả nước cũng như địa phương còn nhiều khó khăn nhưng hoạt động tổ chức vui xuân đón tết năm nay được các đơn vị, địa phương chuẩn bị chu đáo, nhân dân đón chào năm mới hết sức phấn khởi. Việc tổ chức đón tết nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, các mục tiêu đặt ra đều được đảm bảo, đặc biệt là các chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và UBND tỉnh về tiết kiệm, chống lãng phí, nhất là không tổ chức liên hoan quá mức trong những ngày Tết, đảm bảo hàng hóa Tết, kiểm soát tốt giá cả, kiểm tra chặt chẽ không để phát sinh việc buôn bán tàng trữ trái phép các loại pháo… công tác giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội được thực hiện nghiêm túc.

Bên cạnh đó, chính sách an sinh xã hội luôn được các cấp các ngành quan tâm, đã huy động kinh phí và quà tặng trị giá trên 50 tỷ đồng để chăm lo tết cho các gia đình chính sách, người có công và hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn tỉnh.

Thanh Thảo