Hội nghị cán bộ công chức – viên chức Đài Phát thanh và Truyền hình Tiền Giang

(THTG) Ngày 28/12, Đài Phát thanh và Truyền hình (PT-TH)Tiền Giang tổ chức hội nghị cán bộ công chức – viên chức nhằm đánh giá công tác PT-TH năm 2016 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2017.

1

Ảnh: Anh Tuấn

Năm 2016, Đài PT-TH Tiền Giang tiếp tục nâng cao chất lượng chương trình và cải tiến mạnh mẽ khung chương trình phát sóng, đáp ứng nhu cầu thông tin, giải trí ngày càng cao của khán thính giả. Theo đó, Đài tiếp tục duy trì thời lượng chương trình truyền hình 24 giờ/ngày, chương trình phát thanh 18 giờ/ngày, với các chương trình được nhiều khán thính giả quan tâm như: Thời sự, Đường đến vinh quang, Quà tặng âm nhạc, Thông tin tổng hợp 17/30, cũng như các chương trình truyền hình thực tế và chương trình trực tiếp trên cả 2 sóng phát thanh – truyền hình. Bên cạnh đó, Trang Thông tin điện tử của Đài cũng được đầu tư nâng chất, góp phần phục vụ tính đa dạng nhu cầu của công chúng. Đặc biệt, năm 2016, Đài PT-TH Tiền Giang đã kỷ niệm 20 năm phát sóng truyền hình, đánh dấu một bước ngoặc quan trọng trong hệ thống truyền hình cả nước. Đến nay, sóng truyền hình của Đài đã mở rộng diện phủ sóng trên hầu hết các hạ tầng kỹ thuật như: sóng vệ tinh, cáp, truyền hình số…  góp phần phục vụ nhu cầu mọi lúc, mọi nơi của khán thính giả. Trong năm 2016, hầu hết các sự kiện chính trị – xã hội nổi bật trên địa bàn tỉnh Tiền Giang, cũng như cả nước đều được Đài PT-TH Tiền Giang tập trung thông tin trung thực và đạt hiệu quả cao.

Phát biểu tại hội nghị, cán bộ viên chức của Đài đề nghị nhiều vấn đề nhằm nâng cao chất lượng nội dung chương trình PT-TH trong thời gian tới. Các ý kiến đề xuất này đã được Ban Giám đốc tiếp thu và làm rõ, đáp ứng tốt nhu cầu của khán thính giả; đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm 2017 như: tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương gắn với định hướng dư luận xã hội;  quan tâm bồi dưỡng đào tạo nguồn nhân lực, đặc biệt là đội ngũ phóng viên, biên tập viên, có bản lĩnh chính trị vững vàng, tinh thông nghiệp vụ, có phẩm chất đạo đức trong sáng, để nâng cao sức cạnh tranh thông tin, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của bạn xem và nghe Đài trong thời gian tới.

Phúc Huy