Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức họp mặt cán bộ Hội qua các thời kỳ

(THTG) Ngày 18/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức họp mặt cán bộ Hội qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam.

1

 Đến dự có bà Trần Kim Mai – phó chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang, cùng đông đảo đại biểu, nguyên là lãnh đạo các cấp hội qua các thời kỳ trong tỉnh. Trãi qua 83 năm thành lập dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ, Phụ nữ Việt Nam nói chung, Phụ Nữ Tiền Giang nói riêng đã nêu cao phẩm chất truyền thống vẻ vang của Bà Trưng, Bà Triệu trong đấu tranh chống ngoại xâm và công cuộc xây dựng, bảo vệ tổ quốc.

1

Với truyền thống vẻ vang đó, tại buổi họp mặt, cá thế hệ cán bộ Hội đương nhiệm hôm nay nghiêm túc tiếp thu kế thừa bản lĩnh cũng như kinh nghiệm trong công tác tập hợp phụ nữ, làm thế nào để phong trào Hội ngày càng lớn mạnh, đáp ứng với yêu cầu của thời kỳ mới.

1

Với tư cách là cán bộ nữ trưởng thành từ công tác Hội, bà Trần Kim Mai, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao về hoạt động Hội và phong trào phụ nữ tỉnh nhà trong thời gian qua, đồng thời chia sẻ với cán bộ Hội phụ nữ về những khó khăn trong công tác vận động quần chúng trong giai đoạn hiện nay. Bà Trần Kim Mai nhấn mạnh, công tác Hội cần tập trung hướng về cơ sở, tổ chức nhiều hoạt động, mô hình thu hút phụ nữ, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, là chỗ dựa tin tưởng của chị em phụ nữ tỉnh nhà.

Nhân dịp này có 16 cá nhân trong tỉnh được Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tặng kỷ niệm chương Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam, trong đó cấp tỉnh có 3 cá nhân.

Thanh Thảo