Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo thăm và tặng quà các bệnh nhân khó khăn tại các bệnh viện
(THTG) Ngày 21/01, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người khuyết tật và trẻ mồ côi (gọi tắt là Hội Bảo trợ) tỉnh Tiền Giang đã tổ chức chương trình trao tặng quà cho các đối tượng khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025.
Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo thăm và tặng quà các bệnh nhân khó khăn tại các bệnh viện
Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang, Bệnh viện Lao và bệnh phổi Tiền Giang, Bệnh viện Tâm thần Tiền Giang, Bệnh viện Đa khoa khu vực Cai Lậy, Trung tâm Y tế huyện Cai Lậy, Trung tâm Y tế huyện Cái Bè.
Nhằm góp phần chăm lo cho các đối tượng khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán, Hội Bảo trợ tỉnh đã vận động các đơn vị, tổ chức và nhà hảo tâm chung tay hỗ trợ, trao tặng 320 phần quà. Mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng, góp phần mang đến một mùa xuân ấm áp và ý nghĩa cho những hoàn cảnh kém may mắn.
Tại các bệnh viện, ông Lý Hoàng Chiêu – Chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh và ông Lê Văn Liểng đã thăm hỏi tình hình sức khỏe của các bệnh nhân. Đồng thời, gửi lời chúc các bệnh nhân mau chóng hồi phục, sớm trở về với gia đình, mong các bệnh nhân và gia đình đón một năm mới an lành, thịnh vượng và tràn đầy hạnh phúc.
Ngọc Giang – Võ Duy
0 Bình luận
Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.