Học sinh, sinh viên Tiền Giang tiếp tục nghỉ học đến 12-4

(THTG) Trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19, đồng thời để chủ động và tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh, ngày 26-3, ông Nguyễn Hồng Oanh – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Tiền Giang ban hành văn bản số 418 /SGDĐT về việc cho học sinh, sinh viên, học viên trên địa bàn tỉnh Tiền Giang tiếp tục nghỉ học để phòng ngừa dịch bệnh Covid-19 đến hết ngày 12/4/2020.

h1

h2

Công văn của Sở Giáo dục và Đào tạo Tiền Giang cho học sinh, sinh viên nghỉ học đến ngày 12/4/2020

Công văn nêu rõ, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ông Lê Văn Hưởng – Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang vào chiều ngày 26/3/2020 trong việc chủ động, tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; Sở Giáo dục và Đào tạo thông báo đến các Phòng Giáo dục và Đào tạo, các trường học, các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh thực hiện những nội dung sau:

1. Tất cả trẻ em, học sinh, học viên các cấp học, bậc học mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, giáo dục thường xuyên (kể cả học viên các trung tâm ngoại ngữ, tin học; dạy thêm – học thêm) và sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh Tiền Giang tiếp tục nghỉ học từ ngày 30/3/2020 đến hết ngày 12/4/2020 để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

2. Trong thời gian cho học sinh, sinh viên, học viên tạm nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19, thủ trưởng các đơn vị thường xuyên cập nhật về diễn biến tình hình dịch bệnh Covid-19 để thông tin kịp thời đến công chức, viên chức, học sinh, sinh viên, học viên và cha mẹ học sinh.

3. Các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp căn cứ tình hình thực tế của trường có thể tổ chức dạy học trực tuyến; các trường phổ thông tiếp tục tổ chức dạy học trực tuyến và thông báo cho học sinh tham gia học tập qua truyền hình theo lịch phát sóng của Đài Phát thanh – Truyền hình Tiền Giang và Đài truyền hình Việt Nam – VTV7 (Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ có văn bản hướng dẫn cụ thể).

4. Khi có vấn đề bất thường xảy ra tại đơn vị, cần báo cáo kịp thời về Sở Giáo dục và Đào tạo (qua Phòng Tổ chức – Hành chính, điện thoại: 0273.3872603, di động: 0946195343).

Hải Bình