Hoàng tử sói

(THTG) Bộ phim “Hoàng tử sói” xoay quanh câu chuyện anh chàng Đỗ Trạch Minh (Trương Hiên Duệ đóng) năm 6 tuổi đã lạc bố mẹ trong một chuyến du lịch. Cậu bé đã cứu được một con sói mẹ khi bị thợ săn bắn, từ đó cậu được Vua sói cho gia nhập bộ tộc sói. Mặc dù rời xa xã hội văn minh nhưng anh vẫn giữ được những năng lực cần có của con người, đồng thời có được những đặc tính của loài sói như nhanh nhẹn, linh hoạt, thông thạo bẫy săn bắt. Tính cách đơn thuần thẳng thắn có phần ngang ngược.

hoang-tu-soi-bi-nem-da-toi-tap-1

Tình cờ anh cứu sống Điền Mật Mật – một cô gái gặp nạn khi chụp ảnh trong rừng. Sau khi tình cảm nảy nở, Mật Mật đưa Trạch Minh trở về thế giới loài người. Trong phim, Mật Mật là một cô gái yếu đuối, nhưng khi Trạch Minh gặp chuyện, cô vẫn bất chấp nguy hiểm tới cứu anh, dạy anh cách mở rộng trái tim, cách cư xử lễ phép. Còn anh cho cô thấy vẻ đẹp của thế giới hoang dã, dạy cô nhận định con người, dũng cảm đối mặt với mọi chuyện.

hoang tu soi

1

Ngay từ khi bộ phim được ra mắt, tạo hình của nam chính Trương Hiên Duệ đã khiến các fan nữ phát cuồng. Anh được đánh giá không kém cạnh gì nam diễn viên Song Joong Ki trong bộ phim đình đám “Cậu bé người sói” từng làm mưa làm gió khắp châu Á.

Để có những khung hình thật hấp dẫn và nổi bật, đoàn làm phim đã sắp xếp rất nhiều dụng cụ để nam chính Trương Hiên Duệ có thể treo mình trên dây cáp diễn tả những phân cảnh hành động trong rừng. Anh tâm sự rằng bởi vì đây là lần đầu tiên treo mình trên cáp, nên lúc bắt đầu có chút căng thẳng. Nhưng vì đoàn làm phim đã chuẩn bị các thiết bị cực kỳ an toàn, nên không lâu sau anh liền có cảm giác mình như Tarzan, bay qua bay lại một cách dễ dàng.

Kính mơi quý khán giả đón xem bộ phim “Hoàng tử sói” sẽ được phát sóng vào lúc 17 giờ 30 hàng ngày trên Truyền hình Tiền Giang .

MT

Tags: